Top 3 thủ thuật xì tố bịp dễ áp dụng giúp tăng tỷ lệ thắng

Có khá nhiều anh em tìm kiếm những thủ thuật chơi xì tố bịp. Một bộ phận nhỏ anh em thì là bởi muốn áp dụng các kỹ thuật lừa đảo này để chuộc lợi trong ván đấu. Đa phần anh em thì cũng muốn biết để có thể phòng tránh, nhận biết được đối thủ gian lận, tránh thiệt hại cho bản thân mình.

Vậy thì bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thật chi tiết về việc gian lận trong xì tố nhé.

1. Có nên sử dụng những mẹo xì tố bịp trong ván chơi hay không?

Tất nhiên rồi, nếu như hỏi có nên sử dụng những mẹo chơi xì tố bịp để chơi hay không, thì câu trả lời sẽ là không. Nguyên nhân đến từ 2 lý do.

  • Thứ 1: Nếu như chơi bài bịp, ván bài sẽ chẳng còn mang chút tính chất giải trí nào nữa, lúc này đây thì mọi thứ đều mang tính sát phạt và có vẻ như là ván đấu chẳng còn vui vẻ chút nào nữa.
  • Thứ 2: Nếu như chơi bài bịp và để bị phát hiện, vậy thì hậu quả sẽ chẳng thể nào lường trước được, bởi đa số các kỹ thuật chơi bài xì tố bịp đều áp dụng khi chơi offline và liên quan đến tiền bạc.
img: Có nên sử dụng những mẹo xì tố bịp trong ván chơi hay không?
img: Có nên sử dụng những mẹo xì tố bịp trong ván chơi hay không?

2. Top 3 thủ thuật chơi xì tố bịp giúp tăng tỷ lệ thắng cược

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu 3 thủ thuật chơi bài bịp trong game xì tố offline, qua đó giúp các bạn hiểu và phòng tránh được tốt hơn.

Top 3 thủ thuật chơi xì tố bịp giúp tăng tỷ lệ thắng cược.
Top 3 thủ thuật chơi xì tố bịp giúp tăng tỷ lệ thắng cược.

2.1. Ghim lại lá bài mình muốn có

Đây là kỹ thuật chơi xì tố bịp cơ bản và phổ biến nhất, đó chính là ghim, dấu đi lá bài mạnh hoặc những lá bài mang nhiều tác dụng, có khả năng lật ngược tình thế trong nhiều trường hợp. Để dấu lá bài, nhiều người thường lén lút đút vào ống tay áo, cất uống ống quần, lén đưa ra sau lưng… rất nhiều vị trí để ghim được lá bài mà mình muốn.

img: Ghim lá bài mình cần để có được bài như ý muốn.
img: Ghim lá bài mình cần để có được bài như ý muốn.

2.2. Đánh dấu lá bài trước khi chơi

Đánh dấu vào các lá bài để phân biệt chúng cũng là thủ thuật phổ biến, cách này mang lại nhiều tác dụng hơn trong game bởi vì vừa có thể quan sát, biết được lá bài nào là quân gì, thêm nữa là từ đó đoán biết được cả bài của đối phương nữa. 

Tuy nhiên thì cách đánh dấu sẽ khá khó khăn, khi mà dấu của bạn phải đủ nhỏ để người khác không nhận ra, mà lại còn phải đủ để bản thân mình đoán biết được.

Xem thêm: Game Xì Tố 7 cây là gì? Cách chơi Xì Tố 7 cây dễ thắng nhất

2.3. Xì tố bịp – hợp tác với một người chơi khác

Việc hợp tác với người chơi khác trong xì tố bịp là thủ thuật khá là khó khăn để có thể thực hiện được. Nguyên nhân đó là bởi 2 người cần phải có 1 sự ăn ý, hơn nữa cần tin tưởng nhau tuyệt đối. Lúc này 2 người sẽ sử dụng ánh mắt, cử chỉ, những quy tắc được định sẵn để ra hiệu cho nhau, thậm chí là tráo bài cho nhau.

Thực chất thì thủ thuật này không được sử dụng nhiều, bởi khi liên quan tới chơi bài ăn tiền thì ít ai tin tưởng đối phương hoàn toàn được.

img: Top 3 thủ thuật chơi xì tố bịp giúp tăng tỷ lệ thắng cược.
img: Top 3 thủ thuật chơi xì tố bịp giúp tăng tỷ lệ thắng cược.

3. Những lưu ý khi áp dụng các thủ thuật chơi xì tố bịp

Giả sử trong trường hợp anh em muốn thử chơi xì tố bịp, vậy thì để phát huy tốt nhất tác dụng của thủ thuật, luôn cần phải có một số lưu ý để đối phương không phát hiện ra.

3.1. Giữ tâm lí vững trong mọi hoàn cảnh

Nếu bạn không giữ vững tâm lý, rất có thể bị lộ ra các sai sót khiến đối phương phát hiện ra mình đang gian lận. Không những vậy, việc có tâm lý vững vàng cũng giúp bạn tự tin sử dụng các kỹ thuật của mình hơn.

3.2. Không lạm dụng bluff

Trong trường hợp có nhiều hơn 2 đối thủ trong Hand, bạn không những không được lạm dụng, mà thậm chí còn phải hạn chế sử dụng bluff. Ngoài ra thì hãy tránh bluff nếu có người chơi mới, bởi dù bạn có bluff thì họ cũng sẽ chẳng để ý chút nào đâu. 

Vậy cho nên, hãy dựa theo tình hình cụ thể để bluff cho tốt.

3.3. Nắm bắt tâm lí đối thủ

Kiểm soát được tâm lý bản thân là rất tốt, thế nhưng nắm bắt được tâm lý đối thủ sẽ giúp bạn chơi xì tố bịp hiệu quả hơn rất nhiều. 

Dựa vào trạng thái cảm xúc, tâm lý của đối thủ mà bạn sẽ tự biết khi nào thì nên bịp, khi nào thì không. Ví dụ với đối thủ có tâm lý yếu, bạn có thể bịp. Nhưng với các đối thủ có tâm lý vững vàng, luôn luôn bình tĩnh vậy thì bạn sẽ rất dễ bị phát hiện khi gian lận.

img: Những lưu ý khi áp dụng các thủ thuật chơi xì tố bịp.
img: Những lưu ý khi áp dụng các thủ thuật chơi xì tố bịp.

3.4. Chọn bàn chơi phù hợp

Với một bàn chơi toàn cao thủ, tin chắc rằng bạn sẽ chẳng dám chơi gian lận đâu, bởi vì những thủ thuật gian lận mà bạn biết thì trong số những đối thủ của bạn, ai ai cũng đều đã biết cả rồi. Vậy nên hãy chọn bàn chơi và đối thủ thật khéo léo.

Như đã nói, các thủ thuật gian lận chủ yếu áp dụng khi chơi offline, và nếu để bị cao thủ phát hiện thì chẳng dám nói trước được hậu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi xì tố 5 cây bịp chi tiết mới nhất

4. Kết luận

Trên bài viết là một số những thủ thuật chơi xì tố bịp, bạn có thể tham khảo và vận dụng, cũng như từ đó biết được để nhận biết các trường hợp gian lận nếu có gặp phải. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *