Nước ion đánh xóc đĩa là gì? Cách dùng nước ion đánh xóc đĩa

Nước ion đánh xóc đĩa là gì? Cách dùng nước ion đánh xóc đĩa

Trong tất cả những dụng cụ bịp chơi xóc đĩa, thì nước ion đánh xóc đĩa là một trong những dụng cụ được nhiều người sử dụng. Dụng cụ này đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều người chơi mang về kết quả tích cực. Vậy thì nước ion đánh xóc đĩa là gì và cách dùng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng của loại dụng cụ này.

1. Nước ion đánh xóc đĩa là gì?

Câu hỏi về nước ion đánh xóc đĩa là gì luôn nằm trong các cuộc thảo luận từ những diễn đàn cá cược bài xóc đĩa. Nước ion đánh xóc đĩa là một loại dung dịch loãng, không mùi, không màu, không vị và không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Nước ion đánh xóc đĩa là gì?
Nước ion đánh xóc đĩa là gì?

Khi nước đựng trong nội dung dịch thì nước ion rất có thể bị nam châm hút từ cực mạnh. Tuy nhiên khi lúc bạn bôi dung dịch vào nam châm thì sẽ không có bất kỳ dấu vết gì. Nó sẽ không cảm ứng, không biến đổi màu sắc của quân trên bàn xóc đĩa. Sau khi đã bôi lên quân xóc đĩa thì sẽ không có gì thay đổi so với trạng thái ban đầu.

2. Tác dụng trong trò chơi của nước ion đánh xóc đĩa là gì?

Vậy thì tác dụng chính của nước ion đánh xóc đĩa là gì? Thông tin dưới đây sẽ gợi ý cho bạn câu trả lời:

 • Đầu tiên phải kể đến, khi sử dụng loại nước này sẽ ,mang tới thu nhập hết sức khủng cho những người dùng cách xóc đĩa bịp. Bởi vì loại nước này sẽ áp dụng đông đảo phương pháp công nghệ làm cho người trong sử dụng biết được kết quả hầu như 100%.
 • Vì đây là loại nước không màu, không vị, không mùi, không để lại tang chứng nên khi sử dụng cực kỳ khó phát hiện.
 • Thời gian lưu lại trên quân xóc đĩa sẽ khá lâu, đủ để bạn có thể hốt được một khoản lợi nhuận.
 • Đây là loại dung dịch đặc biệt được sản xuất vô cùng tinh xảo, có thể giúp bạn qua mặt được những tay chơi nghiệp dư chỉ trong tích tắc.
 • Thời gian lưu lại trên quân vị khá lâu
  Thời gian lưu lại trên quân vị khá lâu

3. Hướng dẫn cách sử dụng nước ion đánh xóc đĩa hiệu quả

Sau khi bạn đã tìm hiểu được nước ion đánh xóc đĩa là gì thì bạn có thể rèn luyện kỹ năng để tăng được tỷ lệ ăn xóc đĩa. Tuy nhiên để có thể sử dụng thành thục dụng cụ này, bạn cần phải biết cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Dạo này chính là cách hướng dẫn sử dụng nước ion đánh quân vị xóc đĩa cực kỳ hiệu quả cho người chơi.

3.1. Bôi dung dịch vào ngón tay

Vì đây là loại nước khá lành tính nên đa số người chơi sẽ bôi trực tiếp dung dịch này vào ngón tay của mình. Chỉ với vài giọt dung dịch ion xóc đĩa, bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ được trò chơi này.

Vì hầu như khi sử dụng dung dịch này bạn sẽ không cần phải có các thiết bị đi kèm nên mọi người sẽ không dè chừng trước bạn. Khi bạn bôi dung dịch vào tay bạn cần phải chuẩn bị từ trước, tránh trường hợp đến lúc bắt đầu chơi mới bôi. Điều này sẽ làm cho người khác nghi ngờ về độ chân thật trong cách chơi xóc đĩa ngoài đời của bạn tại ván xóc đĩa này.

3.2. Bôi lên quân vị

Sau khi bạn đã bôi dung dịch lên tay, chúng ta cùng tiếp hiểu về cách bôi lên quân vị để thực hiện hành động bịp xóc đĩa. Lúc này bạn tiến hành bôi vào những mặt của quân vị như sau:

 • Đối với quân vị trắng hay 2 mặt trơn thì chấm vào 4 mặt trắng, 4 mặt đen đều về với tỷ lệ xấp đôi là 80 – 90%.
 • Đối với quân vị là quân bao thuốc thăng long hoặc vina,… thì chấm vào 4 chấm trên mặt trơn.
 • Đối với quân que tre, đóm và 0 có mặt trơn thì chấm 4 mặt đen hay 4 mặt trắng đều được. Nhưng đối với lại quân này thì phải bôi nước ion từ 3 đến 5 lần, đợi các quân khô rồi mới được chơi.
 • Hoặc bạn có thể chẻ mỏng thanh đóm làm quân tuy nhiên tỷ lệ chính xác sẽ không được cao bằng những cách còn lại.

3.3. Chú ý thời gian sử dụng

Một trong những điều quan trọng khi tìm hiểu về nước ion đánh xóc đĩa là gì chính là phải tìm hiểu về thời gian sử dụng của nước ion.

Chú ý về thời gian sử dụngChú ý về thời gian sử dụng
Chú ý về thời gian sử dụng

Thông thường các loại nước ion này sẽ có thời gian hiệu lực trong vòng một tiếng đồng hồ. Vì vậy ngay sau khi bôi lên các quân vị thì bạn hãy nhanh chóng vào cuộc để tránh mất thời gian nhé!

3.4. Chú ý về cách bảo quản

Để sử dụng nước ion đánh xóc đĩa trở nên hiệu quả thì bạn cần phải tìm hiểu thêm về cách bảo quản. Việc bảo quản đúng cách sẽ giúp cho thời gian sử dụng của loại nước này lâu hơn, đồng thời không xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng.

Chú ý về cách bảo quản
Chú ý về cách bảo quản

Vì đây là loại nước có kiềm muối và có tĩnh điện, được tổng hợp từ những loại dung dịch muối không đặc nên khi bạn bôi vào quân vị, kẽm sẽ có tác dụng giải phóng điện tích dương trên bề mặt được bôi. Từ đó muối sắt sẽ tạo nên được lực hút tĩnh điện từ trường, một ít muối bạc để giữ ion còn lại. Vì điều này nên bạn không được để dung dịch cạnh kim loại và các vật phát ra từ trường.

Xem thêm tại: Xóc đĩa bịp trên điện thoại có thật ? Cách chơi xóc đĩa bịp

4. Kết luận

Bài viết đã giúp người đọc hiểu được nước ion đánh xóc đĩa là gì và cách sử dụng công cụ này. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý về cách sử dụng loại sản phẩm này để có thể đạt được hiệu quả tối ưu khi chơi xóc đĩa. Chúc bạn thành công khi dùng nước ion để đánh xóc đĩa nhé!

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *