Nước điều quân xóc đĩa bịp là gì? Nước điều quân xóc uy tín

Với anh em yêu thích bộ môn chơi xóc đĩa thì những bộ dụng cụ bịp trong xóc đĩa là thứ mà các anh em không thể không biết hoặc ít nhất cũng từng nghe đến một lần. Trong các bộ dụng cụ bịp hiện nay thì nước điều quân xóc đĩa bịp là một dụng cụ được ưa chuộng nhất. 

Vậy nước điều quân xóc đĩa là gì? Có nên sử dụng nước điều quân xóc đĩa không? Nguyên lý hoạt động của bộ sản phẩm này hoạt động như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé.

1. Nước điều quân xóc đĩa bịp là gì?

Nước điều quân xóc đĩa bịp có tên khoa học là nước đẳng tĩnh điện, chúng có tác dụng điều quân khiển vị theo ý muốn của người lắc đĩa. Nước điều quân chơi xóc đĩa được điều chế từ việc pha nước tĩnh điện với hóa chất. Điều này làm thu hẹp dòng electron có tác dụng bắn hạt proton đến đúng một điểm theo quỹ đạo thẳng. 

Nước điều quân trong xóc đĩa
Nước điều quân trong xóc đĩa

Nhờ vậy, lực hút tĩnh điện sinh ra nhanh chóng và mất đi cũng rất nhanh khi va vào vật có điện trái dấu. Chẳng thế mà nó được áp dụng để lượng trong xóc đĩa. Mặt khác, đây cũng là một trong những đồ xóc đĩa bịp chất lượng.

2. Có nên sử dụng nước điều quân xóc đĩa bịp không?

Có nên sử dụng nước điều quân xóc đĩa bịp không là một câu hỏi phổ biến và là câu hỏi được rất nhiều các anh em quan tâm khi quyết định chơi bịp. Đặc biệt là các anh em mới chơi muốn sử dụng cách bịp này để gian lận trong quá trình chơi xóc đĩa.

Chơi gian lận trong xóc đĩa là không nên bởi nó tiềm ẩn nhiều rủi ro và dễ bị phát hiện. Nhưng trong một số trường hợp bạn có thể gian lận để nâng cao tỷ lệ dự đoán phần thắng cho mình.

Có nên sử dụng nước điều quân để bịp không?
Có nên sử dụng nước điều quân để bịp không?

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết thì để bịp trong bộ môn xóc đĩa là một điều rất khó. Do đó, để không bị phát hiện, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng nhất định và phải rèn luyện thường xuyên để có thể gian lận một cách tự nhiên mà không bị phát hiện. Là một trò chơi sử dụng kỹ thuật lắc tay rất nhiều lên các anh em cần phải rèn luyện kỹ năng nhanh tay. 

Mặt khác các anh em cũng cần nhanh mắt cũng như có những tính toán hợp lý để có thể ứng phó kịp thời trong những trường hợp bất ngờ xảy ra. Lưu ý cho anh em khi chơi bịp là phải hết sức tự nhiên nhé, điều này là rất quan trọng để đánh lừa những người chơi khác đấy.

Xem thêm tại: Nước ion đánh xóc đĩa là gì? Cách dùng nước ion đánh xóc đĩa

3. Nguyên lý hoạt động của nước điều quân xóc đĩa bịp

Về cơ bản nguyên lý hoạt động của nước điều quân xóc đĩa bịp rất đơn giản. Cụ thể như sau: Nước tĩnh điện + Hóa chất thu hẹp dòng electron dịch chuyển = Tăng tốc độ electron, sự va chạm electron mạnh hơn. Nhờ vậy, lượng proton sinh ra tăng hơn và nhanh hơn, lực hút tĩnh điện cũng mạnh hơn. Điều này sẽ giúp cho sự va đập vào vật mang điện tích âm sẽ diễn ra nhanh hơn và đi theo quỹ đạo chung có hướng thẳng đứng vuông góc với mặt đất. 

Nguyên lý hoạt động của nước điều quân xóc đĩa
Nguyên lý hoạt động của nước điều quân xóc đĩa

Khi người chơi lắc trên đĩa men dày và ngồi trên nền nhà gạch men thì quân nảy mạnh hơn.Khi người chơi lắc trên đĩa men và ngồi trên lớp chiếu, nệm hoặc tấm chăn thì quân nảy nhẹ hơn. Đây chính là nguyên lý hoạt động của nước điều quân chơi xóc đĩa.

Dựa vào nguyên lý đó mà người chơi sẽ điều hướng quân sao cho theo mong muốn của mình. Đây được coi là cách bịp hiệu quả và khó bị phát hiện khi chơi xóc đĩa offline bởi đây là một loại dung dịch trong suốt, không màu, không mùi và không vị.

Khi sử dụng điều nước quân bịp xóc đĩa, bạn chỉ cần bôi ra tay để dung dịch này thấm trực tiếp trên quân xóc đĩa. Việc của bạn là chỉ cần lắc dựa trên nguyên lý của nó là sẽ ra được kết quả như mong muốn. 

4. Địa điểm bán nước điều quân xóc bịp uy tín

Hiện nay, không khó để Anh em tìm mua những sản phẩm nước điều quân xóc đĩa bịp trên thị trường, Tuy nhiên về chất lượng thì rất khó đảm bảo bởi có không ít người lợi dụng nhu cầu của các anh em mà bán những sản phẩm bịp kém chất lượng.

Do đó, để tìm được địa chỉ bán uy tín thì các anh em nên tham khảo trên các diễn đàn xóc đĩa cũng như hỏi ý kiến của các anh em trong giới cá cược. Đây sẽ là nguồn tin quan trọng để bạn tìm mua được sản phẩm uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua tại các địa chỉ trang web uy tín bởi những trang web này thường đảm bảo và cam kết chất lượng cho anh em.Nếu xảy ra bất kỳ nỗi gì thì các Anh em hoàn toàn có thể đổi trả hoặc giải đáp thắc mắc cho anh em.

Địa điểm bán nước điều quân xóc đĩa uy tín
Địa điểm bán nước điều quân xóc đĩa uy tín

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới nước điều quân xóc đĩa bịp là gì cũng như nguyên lý hoạt động của dụng cụ bịp trong xóc đĩa này. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các anh em có thể hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

Để đọc thêm nhiều bài viết hay khác, các anh em có thể theo dõi Kufun.tv để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé. Chúc các anh em thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *