Nằm mơ thấy rắn vào nhà là điềm báo gì và nên đánh con gì?

Một trong những giấc mộng mà nhiều người mơ thấy chính là mơ thấy rắn vào nhà. Thông thường nếu như có người nào nằm mơ thấy điềm này, họ sẽ hoảng loạn và cho rằng đây là điềm dữ. Nhưng thực tế cho thấy không phải giấc mơ nào về rắn cũng là điềm xấu. 

Bài viết sau đây sẽ giải đáp giấc mơ thấy rắn bò vào nhà và gợi ý những con số may mắn cho bạn!

1. Lý do của việc nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Thông thường có rất nhiều lý do dẫn đến việc bạn nằm mơ thấy rắn bò vào nhà. Một số lý do chính như sau.

1.1. Bạn vừa xem phim về rắn

Xem phim về rắn là một trong những lý do bạn mơ thấy rắn vào nhà
Xem phim về rắn là một trong những lý do bạn mơ thấy rắn vào nhà

Đối với những người vừa xem những bộ phim về rắn, mãng xà thì hình ảnh đó sẽ được bộ não lưu giữ lại. Và khi đêm đến lúc bạn ngủ chính là lúc bộ não của bạn tua lại những thước phim đó. Đây là một trong những lý do chính dẫn đến việc mơ thấy rắn vào nhà.

1.2. Đã nhìn thấy rắn trong thời gian gần đây

Nguyên nhân thứ hai dẫn đến việc mơ thấy rắn vào nhà chính là bạn đã chạm mặt những chú rắn trong thời gian gần đây. Lúc này bạn hãy cố gắng nhớ lại xem bạn đã từng gặp mặt chúng ở đâu nhé!

1.3. Điềm báo của sự kiện trong tương lai

Cho đến thời điểm hiện tại thì giới khoa học vẫn chưa có những lý giải chính thức về dữ liệu trong mơ. Tuy nhiên theo giới Tâm linh huyền bí thì việc mơ thấy rắn trong nhà là một điềm báo cho tương lai. Điềm báo này có thể là một điềm báo may mắn hoặc một điềm báo xấu tùy thuộc vào hoàn cảnh bạn bắt gặp trong mơ.

2. Giải mã chi tiết mơ thấy rắn vào nhà là điềm gì?

Để giải mã chi tiết về giấc mơ thấy rắn chui vào nhà, thì bạn cần chú ý vào hoàn cảnh bạn bắt gặp được cảnh tượng này. Thông thường, giấc mơ này  sẽ có những loại như sau:

2.1. Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà mình

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà mình
Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà mình

Nhiều người thắc mắc rằng nằm mơ thấy rắn vào nhà là điềm gì thì câu trả lời là đây có thể là dự đoán cho một sự kiện quan trọng nào đó sắp xảy ra trong cuộc đời của bạn. Bạn cần phải chuẩn bị một tinh thần thoải mái để đón nhận bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong tương lai gần như đám cưới, trúng độc đắc, chuyến du lịch bất ngờ, chương trình khuyến mãi siêu khủng,…

Xem thêm: Rắn vào nhà điềm báo gì? Lành hay dữ và nên đánh con gì?

2.2. Mơ thấy rắn bò vào nhà bếp

Nếu bạn mơ thấy rắn vào nhà bếp thì đó chính là sự nhắc nhở trong việc vệ sinh ăn uống của gia đình. Có thể hiện tại mọi người đang sử dụng thực phẩm bẩn hoặc nguồn nước bị ô nhiễm nhưng không hay biết. Vì vậy bạn hãy chú ý kiểm tra để đảm bảo sức khỏe của mình và người thân gia đình bạn nhé!.

2.3. Nằm mơ thấy rắn vào nhà chui gầm chạn hoặc gầm giường

Nếu như giấc mơ thấy rắn chui vào gầm giường của bạn thì khả năng cao trong thời gian sắp tới, gia đình sẽ bị hao tốn về tiền của. Mọi người hãy cẩn thận trong việc chi tiêu. Nếu như trong thời gian này gia đình bạn có người có ý định đầu tư thì hãy khuyên họ làm với số vốn ít thôi.

2.4. Mơ thấy rắn bò vào nhà người lạ

Mơ thấy rắn bò vào nhà người lạ
Mơ thấy rắn bò vào nhà người lạ

Nếu nằm mơ thấy rắn vào nhà người khác thì có thể là một lời thông báo vận đen trong tương lai của bạn sắp đến. Khi mơ thấy điều này bạn cần phải chú ý về vấn đề sức khỏe của mình. Bạn nên thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo thể trạng vẫn ổn định.

3. Nằm mơ thấy rắn vào nhà đánh con gì để trúng lớn?

Mơ thấy rắn vào nhà đánh con gì để trúng lớn là một trong những điều được nhiều lô thủ quan tâm. Có thể nói đây là những con số tượng trưng cho giấc mơ, đồng thời là những con số may mắn. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để đánh lô:

 • Mơ thấy rắn chui vào nhà đánh lô dãy con số: 22, 26, 30
 • Mua ngay con lô số 27 khi nằm mơ thấy rắn xanh hoặc rắn lục bò vào nhà
 • Đôi lô 36 và 73 sẽ ứng với giấc mộng nhìn thấy rắn hổ mang vào nhà
 • Đôi số 17 và 47 sẽ ứng nghiệm khi mơ thấy rắn vào nhà màu đen
 • Đôi lô 28 và 39 sẽ ứng với giấc mộng thấy rắn trắng vào nhà
 • Đôi số 08 và 28 sẽ ứng nghiệm khi ngủ nhìn thấy rắn đẻ trong nhà
 • Đôi số 03 và 16 là số may cho việc mộng thấy rắn vào nhà và cắn người
 • Đôi lô 29 và 34 sẽ tương ứng với giấc mộng thấy rắn vào nhà của người khác
 • Đôi số 24 và 35 sẽ tương ứng với giấc mộng thấy rắn vào nhà và lột xác
 • Đôi số 28 và 38 sẽ là số đỏ cho giấc mơ thấy nhiều rắn vào nhà
 • Đôi số 05 và 95 sẽ ứng với giấc ngủ mơ nhìn thấy rắn to vào nhà
Mơ thấy rắn bò vào nhà thì đánh con gì?
Mơ thấy rắn bò vào nhà thì đánh con gì?

4. Các trường hợp đặc biệt mơ thấy rắn bò vào nhà khác

Bên cạnh việc nằm mơ thấy rắn ở trong nhà, thì nhiều người còn bắt gặp giấc mơ thấy rắn vào nhà người khác. Ý nghĩa một số trường hợp đặc biệt này như sau:

 • Mơ thấy rắn mối bò vào nhà người khác: Giấc mơ này điềm báo vận may sắp đến với bạn trong thời gian gần nhất.
 • Mơ thấy rắn xanh bò vào nhà: Giấc mơ này khuyên bạn nên quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình và chính bản thân bạn nhiều hơn.
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà bếp người khác: Giấc mơ này nhắc bạn nên thận trọng bởi bạn sẽ gặp phải những điều tiếng xấu. Khả năng cao trong thời gian tới bạn sẽ có mâu thuẫn với hàng xóm xung quanh.
 • Mơ thấy rắn nhà người khác mà là rắn con: Giấc mơ này là điềm báo sắp có tin hỷ đối với bản thân bạn hoặc các thành viên trong gia đình.
 • Mơ thấy rắn khổng lồ bò vào nhà người khác: Giấc mơ này là điềm báo không may mắn, dự báo gia đình có thể bị thất thoát tiền của.
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà chỉ 1 con: Giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sắp có mâu thuẫn với hàng xóm, người thân họ hàng.
Mơ thấy rắn bò vào bếp người khác
Mơ thấy rắn bò vào bếp người khác

5. Lời kết

Bài viết trên đã bật mí cho bạn những vấn đề xoay quanh việc mơ thấy rắn vào nhà. Mong rằng thông qua những gợi ý lô đề bên trên, bạn sẽ may mắn ôm về số tiền lớn dành cho mình. Chúc bạn đánh lô thật may mắn và hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *