Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì và điềm báo liên quan

Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì và điềm báo liên quan

Chắc hẳn việc mơ thấy rắn trắng – một loại động vật linh thiêng như vậy sẽ khiến người nằm mộng không khỏi đắn đo. Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì, liệu giấc mơ này muốn thông báo điều gì sắp đến với chủ nhân không, và cẩn thận điều gì nên đánh con gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau. 

1. Rắn trắng trong quan niệm phong thủy và tâm linh

Tối qua chợt nằm mơ thấy rắn trắng, tỉnh dậy người vẫn rung mình. Đối với nhiều người, rắn với thân hình dài trơn ngoằn ngoèo là nỗi sợ khiếp đảm. Nhưng bạn biết không, trong tâm linh, phong thủy huyền học, rắn là biểu tượng rất linh thiêng và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Rắn đại diện cho 2 nguyên tố nước và lửa, mang linh hồn, nhục dục, là tính quyết đoán nhưng đồng thời cũng là tính đa nghi. Ở phương đông, tượng hay vật điêu khắc rắn thường mang ý nghĩa về thần, thần hiền có, thần ác có, điều xấu có, điều tốt có, cả tái sinh và sự hủy diệt.

Vậy rắn rốt cuộc là phản diện hay chính diện, cái ác hay cái thiện? Điều này còn tùy thuộc vào từng nền văn hóa. Riêng rắn trắng trong dân gian gắn liền với các điển tích, điển cố xa xưa nên việc mơ thấy rắn màu trắng là chuyện rất tâm linh.

Rắn trắng theo quan niệm tâm linh và phong thủy
Rắn trắng theo quan niệm tâm linh và phong thủy

2. Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì – lành hay dữ?

2.1. Ý nghĩa của điềm báo khi nằm mơ thấy rắn trắng

Chuyện mơ thấy rắn trắng là tốt hay xấu còn phải tùy thuộc vào các tình tiết, chi tiết trong giấc mơ. Nếu bạn không thể nhớ rõ thì rất khó để giải mã. Nhìn chung điềm báo cho giấc mơ này có liên quan đến công việc sự nghiệp và sức khỏe, gia đình.

Bởi rắn là một loài động vật sinh sôi mạnh mẽ, phát triển liên tục – sự sống, trong nền văn minh Ai Cập rắn còn tượng trưng cho quyền lực tối cao, từ đó lý giải cho điềm báo sự nghiệp của gia chủ.

2.2. Nằm mơ thấy rắn màu trắng cắn

“Có ơn tất trả có thù tất báo” là châm ngôn của loài rắn. Ở Việt Nam có vô số truyền thuyết liên quan về sự dứt khoát trả thù của loài động vật này, và đa số đều gắn liền loài rắn với cái ác, cái nham hiểm. 

Nổi tiếng là một dị bản khác được lan truyền khá rộng rãi trong dân gian về cái chết tam tộc thê thảm của đại thi hào Nguyễn Trãi, được cho là do rắn báo oán.

Do đó nếu bạn nằm mơ thấy rắn màu trắng cắn hay bị quấn, siết chặt, thì cẩn thận gặp phải kẻ tiểu nhân trả thù. Đây là điềm dữ, bạn hãy suy nghĩ xem có từng làm điều gì xấu trong quá khứ không kiểu dễ bị nghiệp quật và rắc rối trong tương lai.

Nằm mơ thấy rắn trắng cắn là điềm báo gì
Nằm mơ thấy rắn trắng cắn là điềm báo gì

Nếu hiện tại bạn đang có dự định hoặc đang làm điều gì mờ ám, khuất tất, lợi mình hại người, thì đây là đáng trên cho bạn một tín hiệu, khuyên bạn hãy biết quay đầu là bờ, dừng tay đúng lúc nếu không muốn bị mất cả chì lẫn chài.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy rắn trắng này cũng báo hiệu vấn đề xấu về sức khỏe, dễ gặp tai nạn va quẹt. Tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng mất thời gian kha khá để chữa lành vết thương đấy. Đừng quên thời kỳ rắn trắng lột xác có thể lên đến gần 3 tháng.

2.3. Nằm mơ thấy rắn trắng bò vào nhà

Trở lại vụ án Lệ Chi Viên của Nguyễn Trãi từng làm rúng động nước Nam một thời. Chuyện kể rằng năm đó cha Nguyễn Trãi vô ý đập chết một bầy rắn con, rắn mẹ vì oán hệ đã tu thành tinh, hóa kiếp người và hại cả gia đình Nguyễn Trãi qua ba họ phải đầu rơi máu chảy.

Tuy chỉ là một dị bản không căn cứ những câu chuyện này cũng đủ cảnh tỉnh người dân vì sự hiểm ác và trả thù không nương tay của nhà rắn, thậm chí không chỉ là một mà cả gia đình người bị trả thù. 

Nếu bạn mơ thấy rắn màu trắng bò vào nhà thì phải cẩn thận chăm lo sức khỏe cho không chỉ bản thân mà cả gia đình, người thân nữa nhé.

Ý nghĩa giấc mơ rắn trắng bò vào nhà
Ý nghĩa giấc mơ rắn trắng bò vào nhà

2.4. Mơ thấy rắn trắng đi một đôi

Đừng quên rắn trắng còn là biểu tượng của nhục dục và ham muốn thể xác. Mơ thấy rắn trắng cả đôi là cảnh báo trong chuyện tình cảm, chăn gối. Đây là thời điểm mà tình cảm của bạn có thể xuất hiện nhiều sóng gió, có tiểu tam đến quấy phá hoặc lục đục hằng ngày thường xuyên.

Nhà phân tâm học Sigmund Freud cho rằng đôi khi nó chỉ đơn giản là bạn đang giải tỏa ham muốn tình dục của mình trong vô thức thông qua giấc mơ. Lúc này đây hãy xem xét xem có phải quá lâu rồi bạn không giải tỏa nhu cầu riêng tư kia không, hay đang bị ức chế trong vấn đề 18+?

2.5. Nằm mơ thấy rắn trắng chui vào người

Không phải giấc mơ nào về rắn cũng xấu. Đừng quên rắn là loài động vật biết báo ân. Nếu bạn mơ thấy rắn trắng chui vào người thì sự “yêu thương” mà loài rắn dành cho bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn.

Thậm chí bạn dễ có khả năng thụ thai và đón nhận một sinh linh bé bỏng trong bụng nữa nhé.

Mơ thấy rắn trắng chui vào người có gì đặc biệt
Mơ thấy rắn trắng chui vào người có gì đặc biệt

3. Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì dễ thắng?

Chuyện tâm linh thì không đùa được đâu. Phần mong chờ của anh em đã đến. Tùy vào tình tiết trong mơ mà mấy anh em đánh ngay cho đúng để mà nhận lộc trời cho nha. Vậy mơ thấy rắn màu trắng đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn màu trắng và không có tình tiết nào đặc biệt thì đánh cặp 32, 72. Đánh cặp 18, 82 nếu là rắn hổ mang trắng.

Nếu  trong giấc mơ bạn đi bắt hay đập rắn trắng thì đánh cặp 20 và 24. Còn ngược lại, nếu loài vật này tấn công bạn thì sao? Nếu bị rắn trắng cắn thì chơi 25 và 52, chỉ đánh 42 và 78 khi bị nó đuổi.

Nếu gay go hơn, rắn trắng vào nhà thì anh em chọn số 13 và 29. Rắn trắng con thì chơi ngay cặp 19 và 27. Đặc biệt anh em có thể chọn cặp số 10 và 77, hoặc 55 và 96 khi mơ thấy rắn màu trắng đang săn mồi nha.

Nằm mơ thấy rắn màu trắng đánh con gì?
Nằm mơ thấy rắn màu trắng đánh con gì?

Và tất nhiên tâm linh thì không hề có xác suất, con số kufun.tv đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo các bạn nhé.

4. Kết luận

Giải mã giấc mơ luôn là một chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo bởi nó giúp chủ nhân tránh được phần nào cái xấu và hoan hỉ đón cái mới. 

Qua bài viết này kufun.tv hy vọng các bạn sẽ bớt hoang mang khi mơ thấy rắn trắng và áp dụng các con số “thần tài” mà chúng tôi gợi ý. Nếu thành công thì quay lại chia sẻ cho chúng tôi nha. 

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *