Điềm báo mơ thấy rắn thần và mơ thấy rắn thần đánh con gì?

Điềm báo mơ thấy rắn thần và mơ thấy rắn thần đánh con gì?

Từ lâu rắn thần đã là biểu tượng linh thiêng, tượng trưng cho quyền lực và mặt đối lập của cái ác và cái thiện. Vậy theo tâm linh, nằm mơ thấy rắn thần thì đánh con gì để ăn lớn? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp điềm báo về giấc mơ gặp rắn thần và con số để đánh khi gặp phải giấc mơ này.

1. Rắn thần là gì?

Có bao giờ bạn nằm mơ thấy rắn thần chưa? Và bạn có thắc mắc mơ thấy rắn thần đánh con gì? Vậy rắn thần là gì và rốt cuộc đó có phải là do con người thần thánh hóa loài rắn hay rắn thật sự mang sứ mệnh thần thoại, tâm linh?

Hiện nay, ở Việt Nam, rắn được tượng trưng là loại động vật nham hiểm, độc ác, lấy ân báo oán, là nỗi khiếp sợ của nhiều người. Mơ thấy rắn thần được được mặc định là điềm gở.

Thế nhưng trong dân gian ở các tầng lớp người già, và ở các vùng văn hóa khác trên thế giới, rắn lại được xem là biểu tượng linh thiêng bất khả xâm phạm, gắn liền với nhiều câu chuyện kỳ lạ. Cái tên rắn thần cũng ra đời từ đây.

2. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn thần

Mơ thấy rắn thần là điềm báo gì?
Mơ thấy rắn thần là điềm báo gì?

Mơ thấy rắn thần không phải lúc nào cũng là điềm gỡ như các bạn nghĩ. Mơ thấy rắn thần đánh con gì thì ăn tiền? Nhiều lúc là sự chỉ điểm của thần linh cả đấy. Thực chất tốt hay xấu, duyên lành hay duyên nghiệp phải xét đến tình tiết cụ thể trong giấc mơ.

2.1. Mơ thấy rắn thần chui vào lòng

Đây được xem là giấc mơ tốt và may mắn nhất về rắn. Nếu bạn là phụ nữ và mơ thấy rắn thần chui vào bụng, bạn có thể có cơ hội thụ thai, chào đón sinh linh mới trong thời gian tới.

Nếu là đàn ông thì công việc bước vào giai đoạn suôn sẻ, lộc lá vào người. Đây là thời điểm thích hợp để thích hiện kế hoạch đầu tư, kinh doanh. 

2.2. Mơ thấy rắn thần bò vào nhà

Rắn là loài động vật sinh sản tốt, phát triển luân phiên liên tục. Do đó nó đại diện cho sức khỏe, sự phát triển thể chất của gia chủ.

Nếu bạn mơ thấy rắn thần bò vào nhà thì cần cẩn thận đến sức khỏe bản thân lẫn người thân trong nhà. Tránh gặp tai nạn tai bay vạ gió, phải mất thời gian dưỡng thương.

Mặc khác, nếu là điềm tốt, đây lại có thể là tin vui vì gia đình sắp nhặt được của rơi, hay có tiền vào nhà. Cần cẩn thận trường hợp nhặt được của rơi kẻo rắc rối về sau, họa vô đơn chí, mất lộc bạn nhé.

Ý nghĩa giấc mơ rắn thần bò vào nhà
Ý nghĩa giấc mơ rắn thần bò vào nhà

2.3. Mơ thấy bị rắn thần cắn hoặc siết 

“Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Loài rắn khi đã tu luyện thành “thần” thì cũng tuyệt đối không quên mối thù năm xưa. Không phải ngẫu nhiên mà loài động vật này thường được nhắc đến là loại thù dai và hiểm ác. 

Khi mơ thấy rắn thần cắn hoặc đuổi theo mình, bạn nhất định phải cẩn thận tuyệt đối. Nếu hiện tại bạn đang tính toán làm điều gì khuất tất để hại người khác. Thì nhất định phải dừng tay kiểu hại người thiệt mình. 

2.4. Mơ thấy rắn thần ghé gian bếp

Rắn thần ghé gian bếp là điềm lành. Nếu bạn mơ thấy rắn thần chui vào bếp của gia đình, bạn đang được báo hiệu sắp có quý nhân hay người có quyền cao chức trọng ghé chơi nhà bạn. Nhân vận tốt này thử tìm xem mơ thấy rắn thần đánh con gì biết đâu may mắn đó.

3. Mơ thấy rắn thần đánh con gì là chuẩn nhất

Chuyện tâm linh từ xưa đến nay vẫn là bí ẩn không có lời giải. Nhưng trong nhiều trường hợp lại vô cùng hiệu nghiệm. 

Nằm mơ thấy rắn thần đánh con gì
Nằm mơ thấy rắn thần đánh con gì

Nếu bạn mơ thấy rắn thần có 2 đầu, chắc chắn phải đánh số 51, hoặc ngược lại là 15. Nếu trong giấc mơ rắn thần khổng lồ quấn quanh người bạn thì hãy chọn số 97 hoặc 49. Chọn cặp số 82 hay 21 để đánh nếu bạn nằm mơ thấy rắn thần đang bơi dưới nước.

4. Điềm khác biệt khi mơ thấy rắn thần và các loại rắn đặc biệt khác

Mỗi loại rắn xuất hiện trong giấc mơ bạn mang đến một điềm báo khác nhau. Cùng xem giấc mơ về loại rắn khác bật mí điều gì sẽ đến trong cuộc sống bạn nhé.

4.1. Mơ thấy rắn thành tinh

Nếu bạn không mơ thấy rắn thần đơn thuần mà hẳn thấy rắn biến thành người thì rất có thể bạn đang hoặc sẽ tiến vào một thời kỳ mà bạn buộc phải có những sự thay đổi lại, dù tốt hay xấu.

Kết thúc chu kỳ cũ, loại bỏ sự phá hoại và kìm hãm quanh người để tiến vào chu kỳ mới là điềm báo mà giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn. 

4.2. Mơ thấy rắn có mào

Mơ thấy rắn có màu là điềm báo gì?
Mơ thấy rắn có màu là điềm báo gì?

Không chỉ mơ thấy rắn thần, nhiều người còn gặp rắn có nhiều màu trong giấc mơ của mình. Nếu rắn màu đỏ hay đen thì bạn phải cẩn thận gặp điều tiếng trong các mối quan hệ xung quanh. 

Mơ thấy rắn màu vàng sẽ dễ bị phản bội, dẫn đến kiện tụng và các vấn đề liên quan đến pháp luật. Chỉ có mơ thấy rắn màu xám mới là điềm tốt, vì đây là dấu hiệu tài lộc. Vận dụng kiểm tra mơ thấy rắn thần đánh con gì ngay để nhận tài lộc nha.

4.3. Ngủ mơ thấy rắn không đầu

Cần kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát ngay nếu bạn mơ thấy rắn không đầu. So với mơ thấy rắn thần thì rắn không đầu xấu hơn nhiều, có thể trong người đang mang bệnh.

5. Kết luận

Chuyên mục giải mã giấc mơ cùng Kufun.tv đã giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn về những giấc mơ gặp rắn thần. Đừng quên chuyện tâm linh thì không đùa được đâu, nếu bạn nằm mơ thấy rắn thần thì đọc lại bài viết để biết đánh con gì nhé.

Đánh giá

3.7 / 5 điểm (3 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *