Mơ thấy rắn lục cắn hé lộ chi tiết điềm báo và con số may mắn

Về mặt tâm linh, giấc mơ được xem như cánh cửa giao thoa giữa hiện thực và tương lai, mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa nhất định. Việc mơ thấy rắn lục cắn thường mang đến nhiều sự hoang mang, lo lắng vì rắn là một trong những loài động vật có linh tính. Vậy liệu có điều gì ẩn chứa sau giấc mơ thấy rắn lục cắn không? Hãy cùng Kufun.tv tìm hiểu những điểm báo và con số may mắn ngay nhé!

1. Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn lục là gì?

Giấc mơ thấy rắn thường gây nên sự sợ hãi, lo lắng, tuy nhiên trên thực tế nó không quá đáng sợ như mọi người thường nghĩ, đặc biệt đối với rắn lục. 

Mặt phong thủy chỉ ra rằng, màu xanh tượng trưng cho “Mộc”, mang ý nghĩa của sự phát triển và thịnh vượng. Nằm mơ thấy rắn lục thể hiện sự may mắn đang ở gần bên bạn, sự nghiệp có nhiều tiến triển tích cực, vượt bậc. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những dự án, công việc mới. 

Màu xanh trên rắn lục mang lại sự giàu có, thịnh vượng
Màu xanh trên rắn lục mang lại sự giàu có, thịnh vượng

Với phụ nữ, quan niệm xưa cho rằng đây là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp một số vấn đề nhất định. Hãy dành thời gian kiểm tra tổng quát lại sức khỏe của mình khi mơ thấy rắn lục cắn nhé. 

2. Hé lộ chi tiết điềm báo mơ thấy rắn lục cắn

2.1. Mơ thấy rắn lục cắn

Khi mơ thấy rắn lục cắn, điều này có nghĩa thời gian sắp tới bạn sẽ được cấp trên tin tưởng, giao cho những nhiệm vụ mới, xem xét khả năng thăng tiến. Tuy nhiên, cũng sẽ có khả năng bạn phải đối mặt với nhiều tai tiếng, ganh ghét, những điều may mắn trong công việc có thể trở thành vận xui.  

Giấc mộng về rắn luôn ẩn chứa nhiều ma lực
Giấc mộng về rắn luôn ẩn chứa nhiều ma lực

Một số trường hợp, giấc mơ này còn phản ánh thực tại của bạn nếu bạn gặp một vài chuyện không vui hoặc sự chia cách nào đó và đang chịu đựng nó. 

Vì vậy, thời gian tới hãy cố gắng thể hiện bản thân, giữ cách cư xử đúng mực, xây dựng mối quan hệ tốt hơn với đồng nghiệp và những người xung quanh. 

2.2. Mơ thấy rắn lục cắn vào tay

Bàn tay đại diện cho khả năng kiểm soát công việc của chính bản thân mỗi người. Với giấc mơ bị rắn lục cắn vào tay, bạn đang gặp một số hạn chế khi làm chủ các vấn đề trong công việc, cuộc sống. 

Thấy rắn cắn vào tay cảnh báo bạn đang mất khả năng kiểm soát công việc
Thấy rắn cắn vào tay cảnh báo bạn đang mất khả năng kiểm soát công việc

Trong giai đoạn này, có lẽ tiềm thức muốn nhắc nhở bạn cần thận trọng đối mặt với một tình huống thử thách hoặc thù địch khi có những kẻ xấu ganh tị, âm mưu hãm hại, làm điều xấu sau lưng bạn. 

Với những quyết định chuẩn bị được đưa ra, có lẽ đây vẫn chưa là quyết định thích hợp. Tâm trí bạn đang nói rằng nó không phải là một giải pháp hoàn hảo cho tình huống bạn đang gặp, một vài hậu quả tiêu cực có thể xảy đến. 

2.3. Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân

Mơ thấy rắn lục cắn vào chân cho thấy bạn đang vướng phải những trở ngại trong cuộc sống. Một số kế hoạch, dự án bạn đề ra trước đó không thực hiện được hoặc đi lệch với quỹ đạo vốn có của nó. 

Rắn cắn chân tượng trưng cho sự cản trở, gián đoạn công việc, dự án
Rắn cắn chân tượng trưng cho sự cản trở, gián đoạn công việc, dự án

Trong tình cảm, mối quan hệ của bạn sẽ đối mặt nhiều trắc trở, mâu thuẫn. Các bạn thường xuyên cãi vã, tình cảm dần trở nên mờ nhạt, không còn như trước. Giấc mơ bị rắn lục cắn vào chân ám chỉ bạn là một người yếu đuối, dễ dàng bị tổn thương trong tình cảm với người khác. 

Điềm báo ẩn chứa trong giấc mơ này có thể là một sự kiện bất ngờ trong thời gian tới, có thể là điều tích cực hoặc một điều tiêu cực mà bạn không thể đoán trước được. 

3. Những con số may mắn khi mơ thấy rắn lục cắn

Bên cạnh những ý nghĩa điềm báo, giấc mơ thấy rắn lục cắn còn chứa đựng những con số may mắn khác nhau như sau: 

Ý nghĩa điềm báoCon số
Mơ thấy rắn lục cắn chung chung19 - 62 - 69
Mơ thấy rắn lục cắn vào tay14 - 41 - 93
Mơ thấy rắn lục cắn vào chân14 - 59 - 95

4. So sánh ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn lục cắn với giấc mơ thấy rắn lục khác

4.1. Mơ thấy rắn lục xanh

So với rắn lục cắn, khi mơ thấy rắn lục xanh bạn không cần phải lo lắng quá nhiều thứ vì đây là điềm báo tốt lành. Với công việc, thời gian tới bạn sẽ được đề cử lên những vị trí, chức vụ cao hơn. 

Mơ thấy rắn lục xanh mang lại những dự báo may mắn sắp đến
Mơ thấy rắn lục xanh mang lại những dự báo may mắn sắp đến

Một tin vui nào đó sắp đến với gia đình bạn như đón thêm thành viên mới hoặc tin hỷ sự. Đặc biệt đối với người kinh doanh. không lâu nữa công việc làm ăn sẽ rất thuận lợi, thu về khoản tiền lớn. 

4.2. Nằm mơ thấy rắn lục bò vào nhà

Nhiều quan niệm cho rằng, thấy rắn lục bò vào nhà là một điềm báo xấu, lời cảnh báo trước về những chuyện sẽ xảy ra trong gia đình. Sức khỏe là vấn đề cần thận trọng đầu tiên đối với những giấc mơ này. 

Tuy nhiên không phải hầu hết giấc mơ này đều mang nghĩa xấu, đôi khi đây cũng là lời báo trước rằng bạn sẽ nhặt được thứ gì đó có giá trị lớn. 

4.3. Mơ thấy rắn lục xanh đuổi

Nếu như giấc mơ thấy rắn lục cắn vào chân cho thấy công việc của bạn bị trở ngại thì giấc mơ thấy rắn lục xanh đuổi cho thấy bạn đang cảm thấy mệt mỏi. 

Sự sợ hãi, chạy khỏi con rắn trong mơ ám chỉ cuộc sống thực tại của bạn mệt mỏiSự sợ hãi, chạy khỏi con rắn trong mơ ám chỉ cuộc sống thực tại của bạn mệt mỏi
Sự sợ hãi, chạy khỏi con rắn trong mơ ám chỉ cuộc sống thực tại của bạn mệt mỏi

Với giấc mơ này, có thể công việc của bạn gặp khó khăn và bạn đang quá sức trong việc chống chọi lại nó. Bạn cần dành thêm thời gian cho bản thân mình để lấy lại bình tình, phục hồi tinh thần và sức khỏe để đối diện với con đường khó khăn phía trước.

4.4. Mơ thấy rắn lục bò lên người

Tương tự mơ thấy rắn lục xanh, mơ thấy rắn lục bò lên người thông thường sẽ mang đến cảm giác bất ngờ, giấc mơ này mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bạn trong tương lai. Nhiều khả năng bạn sẽ đón nhận những tin tức mới, bất ngờ từ người đã lâu không liên lạc như người thân ở xa trở về, người đi làm ăn quay về,… 

Rắn bò lên người tiên đoán niềm hạnh phúc bất ngờ sẽ tìm đến bạn. 
Rắn bò lên người tiên đoán niềm hạnh phúc bất ngờ sẽ tìm đến bạn.

5. Kết luận

Việc mơ thấy rắn lục cắn thông thường luôn mang nhiều tầng ý nghĩa, với mỗi tình huống khác nhau sẽ ẩn chứa các điều tích cực hoặc tiêu cực. Kufun.tv hy vọng bài viết có thể giúp bạn có cách hiểu khách quan hơn về giấc mơ này, tìm ra con số phù hợp để thử vận may của bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *