Mơ thấy rắn đen trắng - Mơ thấy rắn trắng và đen là điềm gì?

Mơ thấy rắn đen trắng – Mơ thấy rắn trắng và đen là điềm gì?

Mơ thấy rắn đen trắng là giấc mơ gì, ý nghĩa giấc mơ đó ra sao là điều được nhiều người quan tâm. Bởi trong văn hóa tâm linh, rắn không chỉ đơn thuần là 1 loài vật mà nó còn là biểu tượng của thần thánh. Các bạn hãy cùng KUFUN tìm hiểu chi tiết hơn về giấc mơ này nhé. 

1. Rắn đen trắng là rắn gì?

Rắn đen trắng hay còn gọi với cái tên khác là rắn cạp nia, đây là một trong những loài rắn độc nhất tại nước ta và một số vùng khu vực Đông Nam Á.

Rắn đen trắng có đầu thon mảnh, con ngươi tròn, thân có các khoang trắng đen đan xen. Các khoang của rắn đen trắng có tiết diện ngang hình tam giác và chúng sẽ dẹp dần thành điểm nhọn đoạn từ hông xuống đuôi.

Rắn đen trắng là gì?
Rắn đen trắng là gì?

Ở Việt Nam có khá nhiều rắn đen trắng khác nhau nhưng độc nhất là loài đen trắng miền Bắc và đen trắng miền Nam. Hai loài này khác nhau ở điểm, rắn đen trắng miền Bắc sẽ có các khoang nhỏ hơn so với rắn miền Nam. 

Người nào bị rắn cắn sẽ có nguy cơ tử vong lên tới 100% nếu không được cứu chữa ngay lập tức. Vậy nếu mơ thấy rắn đen trắng, đây có phải là điềm dữ hay không?

2. Giải mã chi tiết nằm mơ thấy rắn đen trắng

2.1. Mơ thấy rắn trắng đen có ý nghĩa gì?

Nhiều quan điểm cho rằng, rắn đen trắng vốn là loài đen đủi và không mang đến sự tốt lành gì. Xuất phát của quan điểm đó việc rắn đen trắng là một loài vô cùng độc nên ai ai khi mơ thấy rắn đen trắng đều cho rằng giấc mơ đó báo điềm dữ.

Nằm mơ thấy rắn đen trắng bạn cần thận trọng trước những lựa chọn mang tính quyết định của mình, tránh để các sai sót không đáng có xảy ra. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang lưỡng lự khi quyết định một vấn đề nào đó. Nó nhắc nhở bạn nên tự tin vào chính mình và thành công sẽ theo sau bạn.

Nằm mơ thấy rắn đen trắng mang ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy rắn đen trắng mang ý nghĩa gì?

2.2 Nằm mơ thấy rắn trắng

Ngoài việc nằm mơ thấy rắn đen trắng, bạn có thể chỉ mơ gặp rắn trắng, đây là giấc mơ xui xẻo liên quan tới việc kiện cáo. Bạn hãy cố hoàn thành công việc, không để sai sót xảy ra dẫn đến tranh chấp, kiện cáo. 

Ngoài ra nằm mơ thấy rắn màu trắng còn có thể báo hiệu những sự biến chuyển sắp tới trong gia đính.

Tóm lại, nếu bạn mơ thấy rắn trắng, bạn nên cẩn thận trong thời gian sắp tới cả về công việc lẫn gia đình.

2.3 Mơ thấy rắn đen

Giấc mơ này là điềm báo bạn có thể gặp các tai tiếng trong thời gian tới ảnh hưởng tới danh dự và gia đình bạn. Bạn nên tiết chế cảm xúc, đối xử với mọi người xung quanh một cách ôn hòa, tránh để xảy ra mâu thuẫn. 

Tuy nhiên, với những ai kinh doanh, nằm mơ thấy rắn trắng lại là điềm báo tốt. Bởi có thể sắp tới họ sẽ gặt hái được thành công trong công việc.

3. Giải mã giấc mơ thấy rắn đen trắng đánh con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy rắn trắng đen tuy có thể là điềm báo không tốt nhưng những ý nghĩa của giấc mơ này lại mang đến điều may mắn thông qua các con số.

Nếu thực sự bạn gặp giấc mơ này, con số may mắn cho các bạn lựa chọn là: 18-21. Tuy các con số này không thể giúp bạn tránh được các chuyện xấu có thể đến nhưng nó sẽ giúp các bạn bù đắp được phần nào các thiệt hại. 

Mơ thấy rắn đen trắng đánh đề con gì?
Mơ thấy rắn đen trắng đánh đề con gì?

4. Một số trường hợp mơ thấy rắn đen nhiều màu khác bạn có thể gặp

Một số những trường hợp bạn mơ thấy rắn màu khác thay vì mơ thấy rắn trắng và đen.

  • Nếu mơ thấy rắn màu đỏ: thì đây là báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong tài lộc, cuộc sống, gia đình yên ổn hạnh phúc. Nhưng nếu mơ thấy rắn đỏ chết thì đó lại là điềm xui bạn bạn cần cẩn thận nhiều hơn.
  • Mơ gặp rắn màu vàng: Giấc mơ thấy rắn vàng báo hiệu bạn đang gặp nhiều may mắn, những cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp. Bởi trắng vàng chính là biểu tượng của sự thành công.
  • Mơ gặp rắn màu xám: Đây là một giấc mơ báo hiệu rất nhiều điều tốt đẹp, bạn sẽ sớm gặp được những may mắn bất ngờ.
  • Nằm mơ thấy rắn xanh: Giấc mơ này báo hiệu điều tốt lành sắp đến với bạn, bạn có thể sẽ được thăng chức trong thời gian sắp tới.

5. Kết luận

Bài viết trên đây, KUFUN đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về giấc mơ thấy rắn đen trắng cũng như một vài giấc mơ về các loài rắn có màu khác. Hy vọng sẽ giúp mọi người giải mã được giấc mơ và tìm được những con số may mắn.

Nếu còn gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ tới KUFUN để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ.

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *