Mơ thấy rắn cắn gót chân là điềm lành hay dữ và nên đánh gì?

Mỗi giấc mơ bao gồm hình ảnh, lời nói, tâm trạng và những trải nghiệm đặc biệt có phần lạ lùng khi con người chìm vào giấc ngủ. Bạn đã từng mơ thấy rắn cắn gót chân chưa? Ý nghĩa của giấc mơ này là gì và nên đánh con gì để may mắn. Cùng chúng tôi giải mã nhé.

1. Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy bị rắn cắn là gì? Tốt hay xấu?

Có rất nhiều giấc mơ liên quan đến bị rắn cắn, như là mơ thấy rắn cắn ngón tay, mơ thấy rắn cắn kẻ thù, mơ thấy rắn cắn gót chân. Vậy thông điệp mà những giấc mơ này muốn mang tới là gì, là điềm lành hay điềm dữ.

Giấc mơ về rắn có rất nhiều tầng ý nghĩa, chắc hẳn khi chiêm bao bị rắn cắn, bạn sẽ vô cùng hoảng sợ và lo lắng hẳn điềm dữ sắp đến. Nhưng xấu hay tốt còn phụ thuộc vào tình tiết diễn ra trong giấc mơ đấy.

Nếu bạn mơ thấy bị rắn cắn bình thường, đây lại là điềm lành vì bạn sắp có một khoảng hời về tài chính đấy. Có thể bạn sẽ nhận được một khoảng tiền hay một món quà giá trị. 

2. Mơ thấy rắn cắn gót chân dự báo điềm gì sắp tới?

Mơ thấy rắn cắn gót chân có ý nghĩa gì
Mơ thấy rắn cắn gót chân có ý nghĩa gì

Rắn vốn là loài động vật máu lạnh và tàn nhẫn, sẵn sàng giương nanh và dùng nọc độc tiêu diệt kẻ thù qua những cú cắn sâu sắc lẹm. Nếu bạn mơ thấy rắn cắn gót chân, đây ắn hẳn là giấc mơ kì lạ.

Nhưng đừng lo vì chúng tôi sẽ tường tận giải đáp về ý nghĩa của giấc mơ ít gặp này.

2.1. Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân mình

Khi bạn đang ngủ mơ và bất ngờ mơ thấy rắn cắn gót chân mình, thì bạn nhất định phải cẩn trọng người xung quanh. Vì giống như điềm báo trong giấc mơ, con rắn bất thình lình cắn vào gót chân khiến bạn trở tay không kịp, thì cũng có kẻ bạn tin tưởng đang âm thầm chơi xấu sau lưng bạn đấy.

Có nhiều người trước mặt thì tay bắt mặt mừng với bạn nhưng sau lưng chỉ âm thầm lợi dụng sự tốt bụng của bạn cho mục đích cá nhân đấy. Khi đạt được rồi thì họ sẽ chẳng ngại đá bạn đi đâu. Nên hãy chắc chắn ai mới thực sự là bạn mình. 

2.2. Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân người lạ

Mơ thấy rắn cắn gót chân người lạ
Mơ thấy rắn cắn gót chân người lạ

Bạn vừa mơ thấy rắn cắn gót chân người lạ? Bạn nghĩ lại mình xem, bạn có đang nhen nhóm ý đồ xấu và muốn lập kế hoạch hại người khác không.

Đây là điềm báo bạn nên dừng tay đúng lúc, quay đầu là bờ trước khi bị gậy ông đập lưng ông. Mọi điều khuất tất đều sẽ có ngày bị bại lộ.

2.3. Ngủ mơ thấy rắn cắn gót chân người quen

Khi trong giấc ngủ bạn mơ thấy rắn cắn gót chân người quen, thì có thể đây là điềm xấu đối với một người thân quen của bạn. Rất có thể họ đang bị ai chơi xỏ đấy.

Bạn sẽ là người giúp đỡ và nhắc nhở người quen này khỏi kẻ xấu xa kia. Giấc mơ này là lời nhắc nhở cho bạn quan tâm đến người thân của mình nhiều hơn đấy. 

2.4. Mơ thấy rắn cắn gót chân của một con vật khác

Thú vị hơn, nhiều người còn nằm mơ thấy rắn cắn gót chân một con vật bất kỳ khác. Nếu trong môi trường bạn học tập và làm việc là môi trường mang tính cạnh tranh, thi đua, thì giấc mơ này là dấu hiệu bạn đang sắp có một chiến thắng nho nhỏ trước đối thủ.

Nhưng cũng chỉ là một thành tựu bé thôi, bạn nên lấy đây làm động lực để tiếp tục phấn đấu ổn định vị trí của mình thay vì tự kiêu huênh hoang mà chủ quan bị vượt mặt. 

2.5. Chiêm bao thấy rắn cắn gót chân bị mất cả răng nanh

Mơ thấy rắn cắn gót chân mất cả răng nanh
Mơ thấy rắn cắn gót chân mất cả răng nanh

Mơ thấy rắn cắn gót chân bị mất cả răng nanh là điềm xấu. Thời gian sắp tới cả công việc lẫn tình cảm của bạn đều không thuận lợi, gặp biến cố khó giải quyết.

Hãy chấp nhận rằng cuộc sống này không phải lúc nào cũng như ý theo sắp đặt của bạn. Đôi khi mỗi một lần thất bại hay gian nan mới làm cho thành công sau cùng có ý nghĩa hơn.

2.6. Mơ thấy rắn cắn gót chân chảy máu

Nếu bạn mơ thấy rắn cắn gót chân mình và vết thương chảy máu, điều này là điềm báo gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Có thể bạn sẽ gặp chuyện bất trắc trong thời gian tới nhưng có quý nhân phù hộ mà vẫn bình an.

Cứ xem như của đi thay người, chuyện bất trắc đến với mình là để tránh điều bất trắc lớn hơn. Thường xuyên tu tập tâm tính và làm điều lành để qua khỏi kiếp nạn sắp tới nhé.

3. Ngủ mơ thấy rắn cắn gót chân nên đánh con gì dễ trúng?

Giấc mơ về rắn là giấc mơ rất tâm linh, bởi rắn là loài động vật linh thiêng gắn liền với những giai thoại kỳ bí trong dân gian. Nếu rắn xuất hiện trong giấc mơ của bạn, biết đâu vũ trụ đang gửi gắm cho bạn một con số may mắn?

Đánh con gì khi mơ thấy rắn cắn gót chân
Đánh con gì khi mơ thấy rắn cắn gót chân

Đánh cặp số 57 và 75 khi mơ thấy rắn cắn gót chân bạn nhé, đây được nghiên cứu là hai con số may mắn và tâm linh cho giấc mơ này đấy.

4. Sự khác nhau khi mơ thấy rắn cắn gót chân và mơ thấy rắn cắn chân

Khác nhau ở vị trí, nên điềm báo mà giấc mơ thấy rắn cắn gót chân và cắn chân cũng khác nhau. Điềm lành hơn hay hung hơn thì vẫn phải xem xét tình tiết trong mơ.

Mơ thấy rắn cắn gót chân thì không phân biệt chân phải hay trái, nhưng khi mơ thấy rắn cắn bàn chân hay bắp chân hoặc bất kỳ vị trí nào khác, chúng ta phải phân biệt xem là chân phải hay chân trái.

Nếu rắn cắn chân trái của bạn trong mơ, điềm báo này liên quan đến một chuyến đi, một chuyến du lịch đến nơi khác nơi bạn sinh sống. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch thì giấc mơ ngụ ý bạn sẽ sớm chọn được địa điểm như ý.

Nếu bạn đang trong trạng thái căng thẳng, tổn thương và cần sự chỉ dẫn, giấc mơ hướng bạn có thể nghĩ đến việc đi du lịch đâu đó cho khuây khỏa, và trên hành trình đó bạn sẽ có được chỉ dẫn của mình. 

Điềm báo khi mơ thấy rắn cắn gót chân khác với rắn cắn chân
Điềm báo khi mơ thấy rắn cắn gót chân khác với rắn cắn chân

Giấc mơ thấy rắn cắn chân phải của bạn lại là điềm báo liên quan đến mối quan hệ. Liệu bạn có đang mất đi tình cảm với một ai đó mà bạn từng yêu sâu đậm? Không chỉ là mối quan hệ nam nữ, nó cũng ám chỉ cả mối quan hệ anh em, đồng nghiệp, bạn bè khác.

Có thể bạn đã bước ra khỏi mối quan hệ đó rồi, cũng có thể bạn chưa hoàn toàn thoát ra được. Để kết thúc một tình cảm từng sâu sắc luôn là điều khó khăn. 

5. Kết luận

Vậy là từ nay bạn không còn quá hoang mang khi mơ thấy rắn cắn gót chân sau bài viết của chúng tôi. Cho dù là điềm dữ hay điềm lành thì một tâm thể vững vàng, bình tĩnh và mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Chúc bạn vững bước và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *