Nằm mơ thấy đánh rắn là điềm lành hay dữ? Đánh ngay con gì?

Nằm mơ thấy đánh rắn là điềm lành hay dữ? Đánh ngay con gì?

Rắn là một trong những loài động vật bò sát, ăn thịt khiến nhiều người sợ hãi. Rắn có thân hình tròn dài, không chân và trơn bóng. Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy đánh rắn chưa? Giấc mộng này có thể đem đến ý nghĩa tốt lành hay xui rủi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng để giải mã ngay trong bài viết hôm nay nhé.

1. Ý nghĩa của việc nằm mơ đánh rắn

Khi nhắc đến loài vật rắn thì con người luôn có sự sợ hãi vì chúng có nọc độc. Giấc mơ thấy đánh rắn sẽ khiến bạn hoang mang và vô cùng lo lắng. Giấc mộng này biểu hiện cho một nội tâm phức tạp và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. 

Đa phần tâm lý của người mơ thấy rắn đều cảm thấy lo lắng và sợ rằng đây chính là điềm xấu sẽ tìm đến với mình. Tuy nhiên theo các chuyên gia giải mã thì không phải tất cả giấc mơ thấy rắn đều là điềm xấu, thậm chí nhiều trong số đó lại đem đến may mắn. Đặc biệt đối với những ai tuổi Tỵ thì đây còn thực sự là một điều tốt lành.

Ý nghĩa của việc nằm mơ đánh rắn như thế nào?
Ý nghĩa của việc nằm mơ đánh rắn như thế nào?

2. Những trường hợp phổ biến về nằm mơ thấy đánh rắn

Nằm mơ thấy đánh rắn cho biết tâm thức của bạn lúc này đang muốn thay đổi một điều gì đó. Đây có thể là bản ngã của bạn hoặc một cảm xúc nào đó trong con người bạn. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp sẽ có ý nghĩa khác nhau, cụ thể: 

2.1. Ngủ mơ thấy mình đánh chết rắn

Ngủ mơ thấy mình đánh chết rắn thể hiện bạn điều chỉnh cảm xúc trong tâm thức, hoặc có thể  thay đổi một suy nghĩ, bản ngã nào đó của chính bạn. Ngoài ra nó cũng nói đến sự ức chế và dồn nén cảm xúc. Người mơ sẽ đạt được điều mà bạn đang mong muốn khi bùng nổ đối mặt với thực tại. 

2.2. Nếu trong mơ bạn thấy một người khác đánh chết rắn

Nằm mơ đánh rắn và thấy một người khác đánh chết rắn thì yên tâm đây là điềm báo tốt lành nói rằng sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn và đạt được thành công một cách thuận lợi.

2.3. Ngủ mơ thấy một con rắn đã bị giết chết 

Trong giấc mơ thấy đánh rắn và giết chết nó thì điềm báo nhắc nhở rằng có một người đang thực hiện những kế hoạch, âm mưu không tốt nhắm tới bạn.

Chiêm bao thấy một con rắn đã bị giết chết có ý nghĩa gì?
Chiêm bao thấy một con rắn đã bị giết chết có ý nghĩa gì?

3. Những con số liên quan đến nằm mơ thấy đánh rắn

 • Chiêm bao bạn thấy người khác giết rắn hoặc nằm mơ thấy đập chết rắn nhưng không nhớ rõ chi tiết: đánh số 25.
 • Ngủ mộng thấy giết rắn 2 đầu: đánh số 12.
 • Ngủ mơ thấy mình đánh rắn hổ mang: đánh số 06, 57.
 • Mộng mị thấy đập chết rắn cạp nong: đánh số 15, 45, 21.
 • Ngủ mơ thấy đánh rắn trắng: đánh số 1, 29, 45.
 • Mê ngủ thấy đánh rắn xanh: đánh số 3, 63, 73.
 • Giấc chiêm bao thấy đánh rắn đen: đánh số 97.
 • Mộng mị thấy đập chết rắn vàng: đánh số 13.
 • Mê ngủ thấy giết rắn đỏ: đánh số 27.
 • Mộng mị thấy đánh nhiều rắn: đánh số 04, 94.
 • Bạn là bà bầu và nằm mơ thấy đập chết rắn: đánh số 77.
 • Mê ngủ thấy giết rắn nhưng không chết: đánh số 04 .
 • Chiêm bao thấy người khác giết rắn: đánh số 34

4. So sánh điềm báo nằm mơ thấy đập rắn với những trường hợp đặc biệt khác

Người giấc mơ liên quan đến đập rắn thì có thể bạn cũng sẽ gặp nhiều giấc mộng đặc biệt khác về việc nằm mơ giết rắn. Dưới đây là ý nghĩa so sánh từng điềm báo giấc mộng:

4.1. Nằm mơ thấy giết rắn

Nằm mơ thấy giết rắn điềm báo gì?
Nằm mơ thấy giết rắn điềm báo gì?

Khác với giấc mơ thấy đánh rắn thì việc nằm mơ giết rắn ám chỉ chuỗi ngày bạn đã phải đối mặt với thứ tồi tệ và xấu xa đến nhường nào của bạn. Người chơi có thể  đang bị ai đó dồn vào chân tường đến mức không có đường lui hoặc đang phải đối mặt với một căn bệnh phức tạp.

Hành động giết rắn chứng tỏ bạn muốn kết thúc chuỗi ngày đen tối này ngay lập tức. Bạn đã phải chịu giới hạn cuối cùng mà mình có thể chịu đựng được. Hãy cố gắng phá tan nỗi sợ hãi mà bạn đang phải gánh chịu nhé.

4.2. Nằm mơ thấy đập rắn

Nằm mơ thấy đập rắn điềm tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy đập rắn điềm tốt hay xấu?

Giấc mơ thấy đánh rắn, đập rắn chứng tỏ tâm thức của bạn lúc này đang muốn thay đổi một điều gì đó. Có thể bạn đang cảm thấy ức chế và bị dồn nén từ bấy lâu nay. Giấc mộng này cũng là điềm báo rằng bạn sẽ thực hiện được mà mình mong muốn trong tương lai gần đấy. Vì vậy đừng từ bỏ sự cố gắng nhé.

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải mã đầy đủ các giấc mơ thấy đánh rắn liên quan mà bạn có thể gặp phải. Theo dõi trang web để nắm bắt thêm kiến thức giải mã nhiều giấc mộng khác như: Mơ thấy rắn cắn người; Mơ thấy rắn hai đầu; Mơ thấy rắn quấn; Mơ thấy rắn rết; Mơ thấy rắn quấn chân… Chúc anh em may mắn với cặp số chúng tôi cung cấp. 

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *