Giải mã giấc mơ thấy đàn lợn đen và con số may mắn liên quan

Những giấc mơ đều mang một thông điệp riêng nào đó trong tương lai. Việc giải mã được giấc mơ sẽ giúp các bạn biết được đó là điềm lành hay điềm dữ để có cho mình sự chuẩn bị tốt hơn. Bên cạnh đó mỗi một giấc mơ đều mang theo những con số may mắn riêng biệt. 

Vậy mơ thấy đàn lợn đen là điềm báo gì? Nên đánh con số may mắn nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của nhà cái Kufun.tv. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Đàn lợn đen trong tâm linh có ý nghĩa gì?

Lợn được coi là con vật có sự gần gũi với đời sống con người là con vật mà hình ảnh của nó đã đi vào cả thơ ca, ca dao, hội họa dân gian. Đây là một biểu tượng văn hóa truyền thống. 

Đàn lợn đen trong tâm linh có ý nghĩa gì?
Đàn lợn đen trong tâm linh có ý nghĩa gì?

Trong 12 con giáp, con heo nằm trong số ba con vật cuối cùng (gà, chó, và heo) có mối liên hệ gần gũi với đời sống hàng ngày của chúng ta hơn các con vật khác như rồng, cọp, khỉ, rắn,…

Hình ảnh những con lợn, con heo màu đen còn được nhắc đến khá nhiều trong những môn nghệ thuật như vẽ tranh, tranh thêu hay thậm chí đi vào những tục ngữ, câu ca dao quen thuộc của người dân Việt Nam. 

Trong văn hóa của người dân Châu Á nói chung hoặc văn hoá người Việt Nam nói riêng thì khi nhắc đến hình ảnh của con heo, con lợn đen thường có ngụ ý nhắc tới sự may mắn, sinh sôi và phát triển, nảy nở. 

Ý nghĩa giấc mơ thấy đàn lợn đen:

Theo giải mã giấc mơ của chúng tôi cho thấy, nếu như bạn mơ thấy con lợn trong giấc mơ của mình thì điều này ám chỉ đến một sự lừa gạt nào đó, có thể bạn đang bị chi phối bởi một số lời nói dối hay bịa đặt ác ý của người nào đó. 

Ý nghĩa giấc mơ thấy đàn lợn đen
Ý nghĩa giấc mơ thấy đàn lợn đen

Giấc mơ thấy đàn lợn màu đen nhắc nhở rằng bạn cần phải có cái nhìn sâu sắc hơn vào bên trong của mọi sự việc để tìm ra sự thật. Không nên quá tin người khác khiến bản thân đánh giá vấn đề một cách vội vàng và xảy ra sai lầm.

Và hơn hết quan niệm ngày xưa cho rằng mơ thấy đàn lợn đen thường là điềm tốt bởi chúng là con vật đã được con người thuần hóa và trở thành động vật nuôi từ rất lâu trước đó rồi. 

2. Nằm mơ thấy lợn đen là điềm gì? Tốt hay xấu

Bởi vì như bên trên đã nói con heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người người ta thường ví trong 12 con giáp thì heo là con vật sung sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Nằm mơ thấy lợn đen là điềm gì? Tốt hay xấu
Nằm mơ thấy lợn đen là điềm gì? Tốt hay xấu

Con heo biểu trưng cho sự phồn thực, sự nhàn nhã, sung túc trong văn hóa của con người phương Đông và là một trong những con vật có một mối liên hệ lâu đời nhất với con người. 

Vậy khi bạn có giấc mơ thấy đàn lợn đen hay giấc mơ thấy heo màu đen thì 60% rất có thể đây là điềm báo tốt đẹp đem lại cho bạn những điều tuyệt vời như hình tượng con heo trong cuộc sống như sự ấm no, sung túc, phồn thực con đàn cháu đống, đông vui, phúc lộc.

3. Mơ thấy đàn lợn đen đánh con gì dễ trúng?

Ngoài những thông điệp lành – dữ thì giấc mơ nhìn thấy đàn lợn đen còn là thông điệp của những con số vô cùng may mắn. Bạn hãy nhớ lại chi tiết rõ ràng những hình ảnh có trong giấc mơ và đối chiếu với các con số tương ứng ngay dưới đây nhé:

Mơ thấy đàn lợn đen đánh con gì dễ trúng?
Mơ thấy đàn lợn đen đánh con gì dễ trúng?
 • Nằm mơ thấy đàn lợn đen, heo đen: Số 76
 • Mơ mình đang ăn thịt lợn màu đen: Số 66 
 • Nằm mơ đi bắt lợn rừng màu đen: Số 32 hoặc 24.
 • Ngủ mơ thấy đỡ đẻ cho con lợn màu đen: Số 34.
 • Ngủ mơ ăn thịt lợn màu đen quay: Số 36 hoặc 74 
 • Bạn mơ thấy mổ lợn màu đen: Số 11 hoặc 44.
 • Mơ thấy lợn màu đen bị chết: Số 21 nhé.
 • Mơ thấy đàn lợn đen đuổi theo mình: Số 37 nhé.
 • Chiêm bao thấy lợn màu đen đuổi người khác: Số 35 hoặc 37.
 • Ngủ mơ thấy đầu lợn màu đen: Số 97 hoặc 99.
Mơ thấy đàn heo đánh đánh số mấy trúng lớn?
Mơ thấy đàn heo đánh đánh số mấy trúng lớn?
 • Mơ thấy lợn màu đen đang ngủ: Số 66.
 • Mơ thấy lợn màu đen đánh nhau: Số 37 hoặc 28.
 • Ngủ mơ thấy đàn lợn đen đang ngủ: Số 06 hoặc 09.
 • Mơ thấy 2 con heo màu đen : Số 56 hoặc 57
 • Nếu mơ thấy nhà có nhiều chuồng lợn màu đen: Số 07 hoặc 70
 • Mơ bắt lợn màu đen bị đem đi bán: Số 12 hoặc 15
 • Nếu bạn mơ thấy mình bắt lợn màu đen nhốt: Số 09 hoặc 19
 • Mơ thấy đàn heo đất màu đen: Số 23 hoặc 30 
 • Nằm mơ thấy mổ heo đất màu đen : Số 04 hoặc 05.
 • Ngủ mơ thấy 3 con lợn màu đen đánh nhau: Số 35 hoặc 36.
 • Mơ thấy đàn lợn đen trắng: Số 52 hoặc 53.
 • Mơ thấy cho lợn con màu đen ăn: Số 39 hoặc 93.

4. Giải mã các giấc mơ thấy đàn lợn màu đen 

Việc mơ thấy đàn lợn đen có thể là điềm lành, mà cũng có thể là một số điềm dữ. Bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào những hình ảnh chính xác mà bạn thấy là gì? Mỗi hình ảnh sẽ mang một thông điệp riêng biệt và khác nhau, cụ thể như:

Giải mã các giấc mơ thấy đàn lợn màu đen 
Giải mã các giấc mơ thấy đàn lợn màu đen

4.1. Mơ thấy heo đen chạy vào nhà

Nếu trong giấc mơ của bạn trong nhà mình xuất hiện một con lợn màu đen hoặc thấy nó chạy vào nhà thì đây là một điềm báo tốt lành. Giấc mơ này muốn gửi thông điệp tới bạn rằng sắp tới sẽ có vận may gõ cửa, ập đến. Có thể là vấn đề tiền tài, địa vị hoặc một tình yêu mới mẻ cho những người chủ nhân đang độc thân.

4.2. Nằm mơ nhìn thấy lợn đen

Việc nằm ngủ mơ thấy đàn lợn đen bình thường là điềm báo tốt lành, tuy nhiên mơ thấy lợn màu đen hung dữ thì nó lại là điềm xấu. Giấc mơ này muốn nhắc nhở các bạn trong cuộc sống sắp tới có thể sẽ gặp nhiều điều khó khăn. Hãy kiểm điểm lại bản thân và tập trung hết sức vào công việc để khó khăn này qua một cách nhẹ nhàng nhất.

Nằm mơ nhìn thấy lợn đen
Nằm mơ nhìn thấy lợn đen

4.3. Chiêm bao mơ thấy lợn đen đẻ con

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ của chúng tôi thì “sinh dữ – tử lành”. Vậy nên khi bạn có giấc mơ thấy đàn lợn đen đẻ con thì đây không phải là điềm tốt lành đáng vui mừng nào cả. 

Đây là điềm báo về sự mất mát nào đó trong gia đình và người thân của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần nếu trong nhà các bạn có người già ốm hoặc người đang bị bệnh nặng.

4.4. Mơ thấy bị lợn đen tấn công

Giấc mơ lạ lùng và nguy hiểm này muốn gửi gắm thông điệp đến cho bạn về một mối họa đang rình rập. Hãy xem xét lại tất cả các mối quan hệ và hãy thận trọng khi đưa ra hành động để giảm thiểu tối đa các thiệt hại về cả con người và tài sản của mình. Nếu có thể hãy giải quyết một cách triệt để và tối ưu nhất.

Mơ thấy bị lợn đen tấn công
Mơ thấy bị lợn đen tấn công

4.5. Ngủ mơ thấy heo màu đen bị giết

Việc giết chóc chưa bao giờ là điềm may mắn đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên việc mơ thấy đàn lợn đen bị giết lại không phải là một giấc mơ xấu. Giấc mơ này báo cho các bạn biết có thể giải quyết được những vấn đề mà hiện tại đang khúc mắc, hoặc nguy cơ tiềm ẩn gây ra sự ảnh hưởng tới tinh thần bạn.

4.6. Mơ thấy đàn lợn đen nhỏ mới sinh

Giấc mơ này mang thông điệp của một sự tốt lành, may mắn, thành công nhỏ mà các bạn sắp có được. Mặc dù nhỏ nhưng đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn cho bạn. Hãy lấy đó làm động lực để phát triển và cố gắng có những mục tiêu lớn hơn tiếp theo của mình nhé.

Mơ thấy đàn lợn đen nhỏ mới sinh
Mơ thấy đàn lợn đen nhỏ mới sinh

4.7. Mơ thấy đàn lợn rừng đen

Nếu bạn đã có cho mình giấc mơ thấy đàn lợn đen trong rừng này thì hãy luôn cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh của mình. Bởi giấc mơ này muốn cảnh báo cho các bạn có một người nào đó đang để ý bạn với ý đồ không tốt. 

Hãy giải quyết nó ngay lập tức nếu như các bạn không muốn mình bị thiệt hại về tinh thần sau này. Hoặc bạn cần thận trọng hơn khi trong việc hành xử và kết bạn với những người thân quen mới.

4.8. Mơ thấy lợn mán đen

Trong cuộc sống nếu như bạn có những dự định đang dang dở và xuất hiện giấc mơ thấy đàn lợn đen mán hay còn gọi là heo mọi. Thì đây là điềm báo về sự dang dở đó sẽ không thể nào thành công. Đừng nản chí mà hãy cố gắng tập trung hết sức mình vào những dự định khác nhé.

Mơ thấy lợn mán đen
Mơ thấy lợn mán đen

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải mã cho những giấc mơ thấy đàn lợn đen. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người có thể biết được những thông điệp bí ẩn hay những con số may mắn, tài lộc mà giấc mơ mang đến cho bạn. 

Ngoài ra nếu như bạn muốn biết những bí ẩn của các giấc mơ khác mà mình đã thấy, hãy tham khảo tại website của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *