Nằm mơ thấy chó con màu trắng có phải điềm dữ? Nên đánh gì?

Nằm mơ thấy chó con màu trắng có phải điềm dữ? Nên đánh gì?

Mơ thấy chó con màu trắng theo nhiều quan niệm cho rằng liên quan đến cái chết nhưng thực hư có phải như vậy hay không? Xem thêm các khía cạnh khác trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải mã giấc mơ này một cách chính xác và đầy đủ nhất.

1. Hình tượng chó trắng trong phong thủy người Việt

Chó chính là một loài động vật hết sức quen thuộc và gần gũi với chúng ta, chúng được ví như một người bạn thân thiết và gắn bó nhất với con người. Bởi đặc tính khôn ngoan và hết mực trung thành mà nó được coi như là một lời thú cưng, là người bạn của con người. 

Hình tượng chó trắng trong phong thủy người Việt
Hình tượng chó trắng trong phong thủy người Việt

Chó trắng cũng vậy, chúng được thuần hóa và trở nên giúp ích rất nhiều với con người như để coi giữ nhà, trông giữ đồ đạc, chăn cừu,… Thậm chí ở nhiều nơi khác chó trắng còn được coi là vị thần, thờ lạy và hầu việc. Theo phong thủy và tâm linh Việt Nam, chó trắng rất được quý trọng và chúng được coi là một thành viên trong gia đình mình.

Hơn nữa chó trắng còn được đối xử tốt hơn cả con người. Chó là 1 trong 12 con giáp. Bên cạnh đó, ông cha ta còn duy trì tục thờ chó trắng đá từ xưa hay còn được gọi là Thạch Cẩu.

2. Giải mã chi tiết điềm báo khi mơ thấy chó con màu trắng

Một chú chó con màu trắng nhỏ xuất hiện trong giấc mơ của các bạn là điềm gì? Điều này cho thấy rằng bạn là một người vô tư, ít lo, ít nghĩ nhưng cũng hay đùa cợt. Tất nhiên các bạn là người rất được mọi người yêu mến và thích thú.

Ngoài ra, giấc mơ thấy chó trắng nhỏ này còn có một ý nghĩa khác. Giấc mơ như là điềm báo cho thấy một tình bạn của các bạn và đối phương đang nở hoa. Đó chính là tình bạn theo chiều hướng khá tốt và cần bạn cần phải tận dụng thời gian này để thêm sự gắn bó, gắn kết tình bạn.

Giải mã chi tiết điềm báo khi mơ thấy chó con màu trắng
Giải mã chi tiết điềm báo khi mơ thấy chó con màu trắng

Nếu chú chó con màu trắng trong giấc mơ là chú chó thân thiện, đáng yêu thì điềm báo ấy mang ý nghĩa tốt. Có thể thời gian tới đây bạn bè xung quanh bạn lúc nào cũng luôn vui vẻ và hòa thuận. Giai đoạn này sẽ có rất nhiều niềm vui đến với các bạn và tiếp diễn liên tục khiến cho cuộc sống hiện tại của bạn luôn ngập tràn niềm vui.

Ngược lại nếu như giấc mơ là chú chó con màu trắng bị ốm, xuất hiện với gương mặt khá rầu rĩ thì đấy là một điều rất đáng quan tâm và lo ngại. Có thể vì lý do nào đó các bạn đang lãng quên đi bởi những người bạn xung quanh của mình. Bạn nên nhanh chóng chấn chỉnh, thay đổi lại tìm cách cải thiện tình trạng này. 

Bởi tri kỷ thì chẳng mấy người tìm gặp được nhiều trong đời. Sự lãng quên có thể giết chết đi tình bạn này bởi những hạt mầm vốn đang có khả năng phát triển thành cây đại thụ.

Nói tóm lại, theo nghiên cứu của Kufun thì phần lớn mơ thấy chó con màu trắng có ý nghĩa thời gian sắp tới các bạn sẽ gặp phải những khủng hoảng lớn về cả chuyện gia đình lẫn trong công việc, các bạn cần thận trọng để tránh được những rạn nứt trong hững vấn đề tình cảm.

3. Nằm mơ thấy chó con màu trắng đánh con gì để gặp may mắn?

Nằm mơ thấy chó con màu trắng đánh con gì để gặp may mắn?
Nằm mơ thấy chó con màu trắng đánh con gì để gặp may mắn?

Mơ thấy chó con màu trắng là đánh số mấy? Ngủ mơ thấy con chó nhỏ nhỏ màu trắng nên đánh con gì? Dưới đây là những con số may mắn ứng với giấc mộng con chó mà bạn có thể tham khảo: 

 • Chiêm bao thấy chó con màu trắng cắn tay, hãy đánh con số: 24, 82
 • Mơ thấy một chó con màu trắng cắn chân, hãy đánh con số: 90
 • Giấc mơ thấy có chó con màu trắng đẻ con, hãy đánh con số: 16, 52
 • Ngủ mơ thấy chó con màu trắng đi theo, hãy đánh con số: 05, 32
 • Giấc mơ thấy một đàn chó con màu trắng, hãy đánh con số: 04, 48
 • Ngủ mơ thấy ôm chó con màu trắng, hãy đánh con số: 88, 99
 • Mơ thấy có chó con màu trắng đang vẫy đuôi, hãy đánh con số: 21
 • Nằm mơ thấy có chó con màu trắng gầm gừ, hãy đánh con số: 73
 • Mơ thấy có chó con màu trắng bị giết, hãy đánh con số: 00
 • Nằm mơ thấy 2 con chó con màu trắng, hãy đánh con số: 23, 66
 • Chiêm bao thấy 3 con chó con màu trắng, hãy đánh con số: 52, 70
 • Ngủ mơ thấy 4 con chó con màu trắng, hãy đánh con số: 03
 • Mơ thấy chó con màu trắng to, hãy đánh con số: 99
 • Giấc mơ thấy chó sói con màu trắng, hãy đánh con số: 04, 38
 • Mộng thấy chó con màu trắng và chó đen, hãy đánh con số: 67
 • Chiêm bao thấy chó con màu trắng quấn quýt, hãy đánh con số: 77
 • Mơ thấy có chó con màu trắng trong nhà, hãy đánh con số: 71 – 11

4. Có sự khác nhau về giấc mơ thấy chó con màu trắng và những giấc mơ thấy chó con màu khác không?

Nhiều cược thủ thắc mắc rằng có sự khác nhau gì về những giấc mơ thấy chó con màu trắng và những giấc mơ thấy chó con kháy hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới. Cùng xem ngay nhé!

Có sự khác nhau về giấc mơ thấy chó con có màu trắng và những giấc mơ thấy chó con màu khác không?
Có sự khác nhau về giấc mơ thấy chó con có màu trắng và những giấc mơ thấy chó con màu khác không?

4.1. Mơ thấy chó con màu vàng

Nằm mơ thấy chó con màu vàng có điều gì khác so với mơ thấy chó con màu trắng, đây chính là điềm báo có sự mất mát khá lớn về tiền bạc cũng như tài sản của gia đình các bạn. Ngủ mơ thấy chó con màu vàng chết tức như là sự thất thoát, hao tổn về vấn đề tiền bạc rất nghiêm trọng. Hoặc có thể do các bạn vung tay quá chán, hoặc cũng có thể do gia đình của các bạn bị mất trộm.

4.2. Nằm mơ thấy chó con màu đen

Mơ thấy con chó con màu đen chính là điềm báo về vấn đề sức khỏe của các bạn dường như không được tốt, bạn cần phải đi thăm khám thường xuyên hơn để có thể theo dõi và ổn định được vấn đề này. 

Nằm mơ thấy chó con màu đen
Nằm mơ thấy chó con màu đen

Ngoài ra, mơ thấy chó con màu đen còn nói lên sự rạn nứt trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm của các bạn. Bạn nên bao dung và vị tha nhiều hơn để có thể tha thứ được tất cả những lỗi lầm cho mọi người xung quanh để tránh những xa rời đáng tiếc.

5. Kết luận

Như vậy, toàn bộ nội dung trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nằm mơ thấy chó con màu trắng là điềm gì và đánh con số gì may mắn. Hy vọng bạn sẽ tham khảo thật kỹ và chọn cho mình con số phù hợp nhất ứng với giấc mơ của các bạn. 

Nếu còn cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề gì đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *