Giải mã mơ thấy 4 con rắn đánh con gì và dự báo điềm gì?

Đêm qua bạn ngủ mơ thấy 4 con rắn, và bạn chưa biết đây là điềm báo gì, là tín hiệu tốt hay xấu trong cuộc sống để có thể đối phó xử lý. Thực tế thì rắn vốn là loại động vật không lành, thế nhưng với các giấc mơ, những sự việc tâm linh thì nó lại đại diện cho các điềm báo cụ thể. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

1. Quan điểm chung về loài rắn theo yếu tố phong thủy 

Thực tế thì rắn là một loại động vật có phần nguy hiểm. Cho dù là tại Việt Nam hay trên thế giới, thì nó cũng đều gây nên sự lo sợ đối với con người. Tuy nhiên theo quan điểm trong phong thủy và tử vi thì rắn lại đại diện cho các sự việc thần thánh, là điều linh thiêng mà chỉ có trong truyền thuyết mà thôi. Bởi vậy mà khi mơ thấy rắn, chúng ta không nên coi thường.

Quan điểm chung về loài rắn theo yếu tố phong thủy
Quan điểm chung về loài rắn theo yếu tố phong thủy

2. Ý nghĩa khi nằm mơ thấy 4 con rắn là gì? 

Khi nằm mơ thấy 4 con rắn, nó sẽ là điềm báo trong tương lai gần của bạn. Cụ thể điềm báo là gì thì phải tùy vào giấc mơ đó, tuy nhiên nói chung lại thì nó sẽ báo hiệu một số vấn đề sau đây:

  • Phản ánh tình trạng sức khỏe thể trạng và tinh thần của bạn.
  • Nói lên thực lực, sức mạnh, tiềm lực của bạn trong sự nghiệp.
  • Là cảnh báo về những sự việc may mắn – xui xẻo trong tương lai.
  • Là nhắc nhở tới những thay đổi trong tình cảm, cuộc sống.
  • Thể hiện sự ham muốn của bản thân về nhu cầu tình dục.

3. Giải mã chi tiết điềm báo khi mơ thấy 4 con rắn 

Ngay bây giờ, chúng ta sẽ giải mã một số trường hợp phổ biến nhất, qua đó biết được điểm báo cũng như là mơ thấy 4 con rắn đánh con gì dễ trúng lô đề nhất.

3.1. Mơ thấy 4 con rắn nhiều màu

Rắn có nhiều màu thì tất nhiên là rất đẹp rồi đúng không nào? Thế nhưng có lẽ bạn chẳng thể ngờ được rằng đây lại là điềm báo xấu. Cụ thể hơn đó là bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan tới tai tiếng, bị người khác nói xấu hoặc là dính vào kiện tùng. Vậy cho nên hãy thật bình tĩnh và thay đổi đôi chút trong cách giao tiếp của bản thân để tránh mất lòng người khác.

Giải mã chi tiết điềm báo khi mơ thấy 4 con rắn
Giải mã chi tiết điềm báo khi mơ thấy 4 con rắn

3.2. Mơ thấy 4 con rắn hổ mang

Rắn hổ mang là loài rắn tộc và có quyền uy lớn nhất, thể hiện được sự linh thiêng. Đối với nhiều tôn giáo trên thế giới thì mơ thấy 4 con rắn hổ mang là biểu tượng của thần linh đang thể hiện thần uy của mình. Tuy nhiên nó cũng không phải là điềm báo tốt, khi mà đang có tiểu nhân tìm cách làm hại bạn, chỉ là bạn sẽ vượt qua được điều này nếu như có người giúp đỡ mà thôi.

Đặc biệt trong vấn đề công việc, nếu bạn làm nhân viên thông thường thì không có gì đáng nói, thế nhưng nếu bạn làm kinh doanh thì có thể bên cạnh bạn đang chứa một nhân tố nguy hiểm nào đó ảnh hưởng đến sự nghiệp. Lúc này bạn cần phải tìm được người có khả năng giúp đỡ mình trong công việc để cân bằng lại mọi thứ.

3.3. Ngủ mơ thấy 4 con rắn trắng

Trong truyền thuyết, những con rắn thành tinh mới có màu trắng, và chúng được gọi là Bạch Xà. Khi mơ thấy 4 con rắn có màu trắng thì khá khó lý giải cụ thể về điểm báo bởi nó mang lại cả may mắn lẫn xui xẻo, chỉ là được cái này thì mất cái kia mà thôi. Loại rắn này rất hiếm gặp, và vì nó thể hiện cho cả điềm báo hên lẫn xui nên cuộc sống của bạn vẫn cân bằng.

Ngủ mơ thấy 4 con rắn trắng
Ngủ mơ thấy 4 con rắn trắng

Cụ thể hơn thì nó sẽ mang lại sự may mắn trong các mối quan hệ, sự nghiệp của bản thân. Bạn có thể được tăng chức, tăng lương, đạt được các hợp đồng lớn. Tuy nhiên về điềm báo xấu thì nó cảnh báo bạn về các cám dỗ khiến cho bản thân bạn vị lạc lối, sa đọa. Vậy cho nên hãy giữ tâm trí tỉnh táo để đưa ra quyết định tốt nhất với các sự việc xung quanh.

3.4. Chiêm bao thấy 4 con rắn xanh

Ngược lại với rắn màu trắng, thì rắn xanh lại là loại rắn cực kỳ quen thuộc, được bắt gặp nhiều và thường còn được gọi với cái tên là rắn lục. Loài rắn này có khá nhiều ở các vui cây xung quanh nơi con người sinh sống, nhưng chúng lại chẳng làm hại tới con người ngoại trừ trường hợp nơi sinh sống của chúng bị phá hoại mà thôi. Trong giấc mơ cũng vậy, nó hoàn toàn là điềm báo tốt lành.

Thường thì khi mơ thấy 4 con rắn xanh sẽ là điềm báo tốt lành trong cuộc sống nhiều hơn là sự nghiệp. Gia đình bạn sẽ gặp được người xa trở về, hoặc là tình cảm gia đình được gắn kết bền chặt hơn nhờ sự kiện nào đó. Trong công việc thì cũng là điềm báo tốt nhưng không quá đáng kể, ví dụ như là được cân nhắc tăng lương hoặc là có thưởng về hiệu suất làm việc.

3.5. Nằm mơ thấy 4 con rắn đen

Màu đen là tượng trưng cho sự huyền bí, nhưng nó cũng đại diện cho hắc ám và điều xui xẻo. Tương tự như vậy thì nếu mơ thấy 4 con rắn đen cũng báo hiệu về nguy cơ rủi ro và chúng không hiện hữu rõ ràng mà tiềm ẩn ở xung quanh. Đặc biệt là đối với những người có sự nghiệp lớn thì nên cẩn thận bởi có thể trở nên trắng tay chỉ trong thời gian ngắn.

Nằm mơ thấy 4 con rắn đen
Nằm mơ thấy 4 con rắn đen

Nguyên nhân của những rủi ro khi mơ thấy 4 con rắn màu đen chủ yếu tới từ mâu thuẫn của bạn đối với những người thân thiết. Có thể là mâu thuẫn đối với người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp, bạn bè thân tín đã khiến cho 2 người trở mặt và khiến cho quá trình kinh doanh chung gặp vấn đề, từ đó mà có thiệt hại lớn về kinh tế.

4. Mơ thấy 4 con rắn đánh con gì để trúng lớn? 

Mơ thấy 4 con rắn đánh con gì dễ trúng đề? Việc giải mã giấc mơ để tìm kiếm con số may mắn đã chẳng còn xa lạ nữa, đặc biệt khi rắn lại là loài vật mang tính tâm linh rất cao. Vậy thì chúng ta hãy cùng tham khảo một vài con số dưới đây nhé.

  • Mơ thấy 4 con rắn nhiều màu đánh cặp số: 34 – 39.
  • Mơ thấy 4 con rắn hổ mang đánh cặp số: 13 – 35.
  • Ngủ mơ thấy 4 con rắn trắng đánh cặp số: 77 – 73.
  • Chiêm bao thấy 4 con rắn xanh đánh cặp số: 98 – 32.
  • Nằm mơ thấy 4 con rắn đen đánh cặp số: 72 – 85.

5. Kết luận 

Trên bài viết là giải mã mơ thấy 4 con rắn đánh con gì? Cũng như là ý nghĩa cụ thể của các trường hợp phổ biến nhất để các bạn nắm được điềm báo trong tương lai, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất, tránh cho việc cuộc sống bị xáo trộn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *