Điềm báo nằm mơ thấy 3 con rắn màu xanh và nên đánh con gì?

Nhiều người nghĩ rằng, mơ thấy 3 con rắn màu xanh là một điềm báo tốt trong tương lai. Tuy nhiên thì còn phải dựa vào trường hợp cụ thể chúng ta mới biết được điềm báo này có phải may mắn hay không. Ngoài ra, khi mơ thấy 3 con rắn có màu xanh cũng rất khác so với rắn có màu khác. Cụ thể như nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Ý nghĩa của màu xanh trong phong thủy

Trong phong thủy Việt Nam hay là một số nền văn hóa khác trên thế giới, rắn có ý nghĩa là biểu tượng của sự đối lập giữa 2 thái cực như là thiện – ác, nam – nữ, lửa – nước…. Đặc biệt là con rắn trong kinh thánh đã khiến cho Eva ăn trái cấm là biểu tượng của sự quỷ quyệt. Bởi vậy mới nói, không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng là điềm báo tốt cả.

Ý nghĩa của màu xanh trong phong thủy
Ý nghĩa của màu xanh trong phong thủy

Đối với văn hóa phương đông nói riêng, trong đó có cả Việt Nam thì rắn còn xuất hiện trong 12 con giáp nữa. Cụ thể rắn chính là con giáp thứ 6, thể hiện cho trí tuệ con người. Còn nếu như bạn mơ thấy 3 con rắn màu xanh, thì đó sẽ là điềm báo về các sự kiện sắp diễn ra trong tương lai. Nếu như có thể giải mã, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn về bản thân mình.

2. Giải mã điềm báo khi mơ thấy 3 con rắn màu xanh lục

Việc bạn thấy có 3 con rắn màu xanh ở trong giấc mơ là điềm báo thể hiện về tai tiếng bản thân. Bạn sẽ gặp phải một số thị phi không đáng có, ví dụ như là đồng nghiệp và bạn bè nói xấu sau lưng mà không biết. Các tai tiếng này sẽ làm cho hình ảnh của bạn xấu đi rồi ảnh hưởng đến cả công việc, sự nghiệp nữa. Cũng có thể tai tiếng này đến từ hàng xóm và những người gần nhà bạn.

Giải mã điềm báo khi mơ thấy 3 con rắn màu xanh lục
Giải mã điềm báo khi mơ thấy 3 con rắn màu xanh lục

3. Nằm mơ thấy 3 con rắn xanh đánh gì dễ trúng?

Trường hợp bạn mơ thấy 3 con rắn màu xanh, chưa cần biết đó là điềm báo tốt hay xấu thì cũng luôn có các con số ẩn sau giấc mơ. Theo như nhiều chuyên gia về số học, lô đề học… thì các con số may mắn dựa theo các trường hợp mơ thấy rắn gồm có:

  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang bò thì đánh cặp số: 64 – 71.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang cắn nhau thì đánh cặp số: 98 – 98.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang đuổi nhau thì đánh cặp số: 96 – 93.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang quấn chân thì đánh cặp số: 64 – 99.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang quấn người thì đánh cặp số: 27 – 21.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang cắn gót chân thì đánh cặp số: 94 – 83.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang bơi thì đánh cặp số: 81 – 78.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh ở trên cây thì đánh cặp số: 89 – 50.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang nằm trong ổ thì đánh cặp số: 68 – 84.
  • Ngủ mơ gặp 3 con rắn màu xanh đang lột xác thì đánh cặp số: 56 – 79.

4. So sánh ý nghĩa khác biệt giữa mơ thấy 3 con rắn màu xanh và các giấc mơ thấy 3 con rắn khác

Nếu như việc mơ thấy 3 con rắn màu xanh là điềm báo không tốt về tai tiếng bản thân, thì những con rắn có màu khác lại là điềm báo về sức khỏe, tình cảm và sự nghiệp nữa.

4.1. Nằm mơ thấy 3 con rắn màu trắng hoặc vàng

Đây là điềm báo cực kỳ linh nghiệp đối với phụ nữ, nó thể hiện rằng trong gia đình hoặc ngay chính bản thân bạn có vấn đề nghiệp trong về sức khỏe, còn nếu bạn là nam giới thì giấc mơ lại báo hiệu điều tốt về sự nghiệp bản thân. Có thể bạn sắp có vụ làm ăn lớn và mang về lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, nếu bạn là nữ thì hãy chú ý sức khỏe, còn nếu là nam thì hãy vui lên nhé.

Nằm mơ thấy 3 con rắn màu trắng hoặc vàng
Nằm mơ thấy 3 con rắn màu trắng hoặc vàng

4.2. Mơ thấy 3 con rắn màu đỏ hoặc đen

Gần giống với việc mơ thấy 3 con rắn màu xanh là điềm báo về tai tiếng, thì mơ thấy 3 con rắn quấn vào nhau bất kể màu sắc lại thể hiện về các mối quan hệ của bạn. Cụ thể hơn là bạn đang có một số mối quan hệ không rõ ràng, khiến cho bản thân lâm vào tình trạng bế tắc, bối rối… Thậm chí là các mối quan hệ này khiến cho bạn gặp khó khăn trong cả công việc và cuộc sống.

4.3. Mơ thấy 3 con rắn chuông

Khi bạn mơ thấy 3 con rắn chuông thì nó báo hiệu về việc bạn sẽ gặp khó khăn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Về công việc thì bạn bị cản trở bởi những người xung quanh, không có được sự suôn sẻ như ý muốn. Còn về cuộc sống thì có thể bạn sẽ có các mâu thuẫn nặng nề cùng người thân trong gia đình, hoặc là tranh chấp với bạn bè và đồng nghiệp thân thiết cùng mình bấy lâu nay.

4.4. Ngủ mơ thấy 3 con rắn hổ mang

Đây là một điềm báo tốt về cả sức khỏe lẫn tài lộc. Nếu bạn là người đang có vấn đề về sức khỏe thì sau khi gặp giấc mơ này, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và qua rất nhanh. Còn về tài lộc thì công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát triển, nếu là nhân viên thì có cơ hội tăng lương, tăng chức rất cao. Bạn hãy thật vui vẻ khi mà bắt gặp giấc mơ thấy 3 con rắn hổ mang nhé.

Ngủ mơ thấy 3 con rắn hổ mang
Ngủ mơ thấy 3 con rắn hổ mang

5. Kết luận

Trên bài viết là rải mã về giấc mơ thấy 3 con rắn màu xanh, cũng như là ý nghĩa của chúng và gợi ý các con số may mắn. Rất nhiều trường hợp sau khi giải mã giấc mơ đã trúng lô, trúng đề… vậy nên bạn cũng hãy thử xem sao nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *