Cách lên vip club kufun

Vip club KuFun – Cơ hội vàng để các cao thủ lên ngôi

Bạn đã bao giờ tơ tưởng việc mỗi một sân chơi không những đơn giản để giải khuây mà lại là những giải đua lý thú rất đáng để gia nhập cảm giác chưa ? KuFun chính là địa điểm bạn có khả năng mặc sức khoe thừa nhận tài năng và nói rõ chính mình qua vip club KuFun. Hãy cùng xem vip club sẽ đem đến ưu tiên gì mà lại hay ho đến vậy.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN KU FUN NHANH CHÓNG

Tổng quát về vip club KuFun

Tại sao hàng triệu người đã nhận định là chọn lựa hòa mình vào ứng dụng trò chơi KuFun và cảm giác chuỗi vip club KuFun là 1 quyết định khôn ngoan và thông minh ?

Vip club KuFun là gì ?

Xét về cách hiểu nôm na, vip club  là 1 cách thức biệt đãi có sức hút chẳng thể chối từ. Nổi bật, chuỗi này là độc nhất tại ứng dụng trò chơi KuFun, lập ra một nét đặc trưng riêng biệt rất cuốn , rất hút.

Hơn thế nữa, đây còn là thước đo sự đóng góp của từng thành viên 1 đến App KuFun. Cấp vip cũng phân cấp thành nhiều cấp bậc từ thấp đến cao. đương nhiên người có cấp bậc càng cao thì khuyến mãi sẽ càng lớn.

Đặc quyền vip club kufun
Vip Club Kufun

Quyền lợi lúc vào cuộc vip club KuFun

Người tham gia vip club KuFun sẽ bày tỏ được sự cao cấp, sang chảnh và vị thế thời thượng của mình mình với vài người chơi còn lại. Giữa đám đông mà nổi nảy lên thì thật sự là quá chất đúng không nào ?

ĐĂNG KÝ: NHẬN KHUYẾN MÃI 888K

Quyền lợi nhiều nhất cho người dùng nằm trong vip club KuFun thực sự là hỗ trợ bạn có 1 nguồn thu nhập ổn nhất đối chiếu với việc chờ trông vào tiền đỏ đen đánh bài hằng ngày hằng giờ. Số tiền kiếm được khủng cũng chúng ta sẻ được trả vào mỗi tuần với chủ trương đặc sắc và tỷ lệ thắng cũng an toàn hơn.

Chuỗi của vip club KuFun

Không những phân bậc giữa người dùng thường và người dùng tiêu biểu mà lại có sự phân bậc trong chính vip club KuFun. Chính chuyện này đã tại nên sự hay ho khiến người dùng không dừng gia nhập.

Các cấp bậc vip

Chuỗi vip club KuFun bao gồm 9 cấp bậc toàn bộ, tăng đều đặn từ vip 1 đến vip 9 với 2 loại hình chính :

Vip giới hạn theo thời gian : lúc vip 1 đến vip 3 vào cuộc cá độ ở những game online trên App KuFun, bạn có khả năng nhận được exp vip. Tính từ lần sau cùng rời game, nếu không đăng nhập lại trong 3 ngày , có nghĩa là tại ngày thứ tư chúng ta sẻ bị trừ dần dà một trăm exp.

Vip mãi mãi : từ vip 4 đến vip 9, bạn chỉ cần nạp exp và số exp được bảo toàn vĩnh viễn.

Các cấp bậc Vip
Cấp bậc Vip club Kufun

Các quy định qua từng cấp bậc

Đương nhiên, mỗi một cấp đều có đề nghị sự khác nhau cho bạn cần nếu thật sự nghiêm muốn lên cấp thì đây chính là dữ liệu đòi hỏi bạn cần nắm :

  • Cấp vip 1 KuFun : tổng cược 30m.
  • Cấp vip 2 KuFun : tổng cược 300m.
  • Cấp vip 3 KuFun : tổng cược 1. 500m.
  • Cấp vip 4 KuFun : tổng cược 4. 500m.
  • Cấp vip 5 KuFun : tổng nạp đạt 2. 100m ( không đề nghị số tổng nạp ).
  • Cấp vip 6 KuFun : tổng nạp đạt 4. 500m.
  • Cấp vip 7 KuFun : tổng nạp đạt 15. 000m.
  • Cấp vip 8 KuFun : tổng nạp đạt 30. 000m.
  • Cấp vip 9 KuFun : tổng nạp đạt 90, 000m.

Chính sách của vip club KuFun qua từng cấp bậc

Nếu đã hòa mình vào vip club KuFun, bạn dứt khoát sẽ bị choáng bởi những ưu tiên ngạc nhiên đến không tưởng.

Thưởng lên cấp

Càng lên cấp vip cao tại Cổng game KuFun, chúng ta sẻ càng nhận được những phần thưởng hấp hay ho chẳng thể chối từ. Chẳng hạn như bạn lên vip từ cấp 1 tới cấp vip 9 thì mức thưởng cứ thế tăng theo từ 26. 000 vnđ đến 176. 666 vnđ.

Lương tuần

Giả định bạn tăng cấp thì không những được nhận lương ở mỗi cấp, có khả năng có thời hạn thường xuyên để bạn nhận thêm thưởng là mỗi tuần một lần.

Với cấp bậc trong vip club KuFun từ vip 3 trở lên, thời cơ thưởng thức thưởng sẽ trở thành 26. 000 đến 26. 666 vnđ và tăng đều đặn theo cấp.

Skill các Vip club
Skill Vip Club Kufun

Tặng thưởng sinh nhật

Qua hộp thư vào đúng ngày mừng sinh nhật của bạn , lượng tiền bạn nhận được sẽ thay đổi từ 26. 666 vnđ đến 56. 000 vnđ. Một ngày trọng đại và Ku Fun chẳng hề quên tặng quà thì thật sự là rất vui đúng không ?

Cây tiền

Hãy nỗ lực đạt đạt mức vip 3 để không đánh mất cơ hội được rung cây tiền ngay trước mắt. Tùy thuộc vào độ thuận lợi, tỉ lệ thắng lợi có khả năng lên tới 80% và bạn chỉ việc mở sẵn ví nhằm đợi tiền vào thôi.

Lì xì cuối năm

Các bạn chơi từ vip 6 trở lên trong vip club hẳn là các thành viên rất siêng năng, đóng góp phần kỳ công để ủng hộ cho ứng dụng trò chơi gia tăng càng ngày càng lớn mạnh.

Tương xứng với phần công lao mà những người bỏ ra thì nhiều khả năng nhận được từ 11. 666 vnđ đến 266. 666 vnđ đấy.

Thưởng nạp

Cũng từ cấp bậc vip 6, không các bạn chơi không mất phí mà lại được thưởng thêm cho cứ mỗi lần nạp với biệt đãi chất từ 0. 3 đến 2%.

Hãy ghi nhớ rằng trong tiến trình bạn có được vip 1 đến 3, nếu không đăng nhập khẩu vào game triền miên 3 ngày thì mỗi khi chúng ta sẻ bị trừ một trăm exp cho đến khi bằng 0. Tội gì bạn lại uổng phí đến vậy chỉ bởi không cử chỉ đăng nhập giản dị ?

Là vì toàn bộ những việc bạn nên hiểu về vip club KuFun. Một khả năng nghìn vàng như thế là dứt khoát bạn khó lòng nào mà không thể tận dụng đúng không ? ngần ngừ gì mà không tiến hành nạp tiền ngay và luôn cho nóng nhỉ ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

One thought on “Vip club KuFun – Cơ hội vàng để các cao thủ lên ngôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *