Cách đăng ký tài khoản trên KuFun nhanh và chính xác nhất

KuFun đang là ứng dụng trò chơi lập ra những cảm giác bắt mắt nhất ở thời điểm hiện tại. Càng lúc càng có hàng chục người đăng ký đến vào những game đổi quà tại nhà cái này. Những thông tin về cách đăng ký KuFun được đông đúc thành viên đăng ký dõi theo. Cùng đọc thông tin sau đây để được giải quyết cụ thể nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền KuFun nhanh chóng

Các hình thức đăng ký Kufun
Các Phương Thức Đăng Ký Kufun

ở phía góc trái của app KuFun, người dùng sẽ trông thấy giao diện căn bản, bấm vào ô:  “ CHƠI NHANH” để có thể đăng kí ngay cho bản thân 1 người dùng game và đăng nhập ngay vào app để đánh game dễ dàng. 

Với cách thức giấy phép này, người dùng nhiều khả năng chóng vánh có ngay tài khoản và chơi game mà không nhất thiết qua các bước thủ tục rắc rối. 

Ngoài ra, điểm yếu của cách thức này là người dùng có khả năng sẽ dễ dàng bị mất tài khoản và tiền trong app lúc đổi máy và người dùng cũng không đăng nhập được trên trang thiết bị khác. Tính bảo mật của tài khoản lúc đăng kí bằng cách này cũng thấp.

ĐĂNG KÝ: NHẬN KHUYẾN MÃI 888K

 • Đăng ký tài khoản KuFun bằng số điện thoại

Đăng ký tài khoản KuFun bằng số điện thoại là cách đăng kí được đông đảo đăng ký người dùng. Mọi người cần làm theo các bước chỉ dẫn như sau :

 • Bước 1 : Bấm chọn nút đăng ký : ” Số Điện Thoại” trên giao diện trang chủ App KuFun.
 • Bước 2 : Bấm chọn số điện thoại để đăng ký.
 • Bước 3 : Nhập mã số mà Kufun gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký

 Nhập mật khẩu và xác định mật khẩu. Kế tiếp cần nhấn mã xác thực. Kể từ khi có tin nhắn mã xác định về thì bạn nhập mã xác thực và bấm ok. 

Cách đăng ký bằng số điện thoại
Đăng ký Kufun qua số điện thoại

Đối với cách này thì người dùng nên dùng số điện thoại chính chủ của bản thân lúc đăng kí. Bởi lẽ, trong tiến trình chơi hoặc tiến trình rút nạp tiền thưởng đều cần đến bước xác thực qua số điện thoại. Chính vì thế, bạn nên áp dụng số điện thoại của bản thân để cam kết bảo mật và thuận lợi trong tiến trình chiến game.

 • Đăng nhập tài khoản KuFun bằng facebook

Các bước đăng nhập bằng facebook như sau :

 • Bước 1 : Bấm chọn nút: FACEBOOK trên giao diện trang chủ

 • Bước 2 :kết nối với FACEBOOK để đăng nhập khẩu vào KuFun.

để thực hành bước này thì người dùng cần đăng nhập mạng xã hội và chấp thuận quyền truy cập vào tài khoản để dùng mạng xã hội làm tài khoản để chiến game tại KuFun.

 • Bước 3 : Đăng nhập thành công

Truy cập vào app và chơi game ngay với tài khoản được kết nối với FACEBOOK.

Cách đăng ký Kufun bằng facebook
Đăng nhập tài khoản facebook

 

Chỉ với các bước giản dị trên là bạn đã có khả năng đăng ký tài khoản KuFun đăng ký cách cấp tốc. Với tài khoản game đó, người dùng nhiều khả năng nhàn nhã lựa chọn trò chơi thích hợp với nhu cầu của bản thân để đưa về những thắng lợi với đăng kýn quà lôi cuốn.

 • Lưu ý lúc đăng ký tài khoản KuFun

 • Nên tải app theo đường dẫn dẫn tại : kufun.tv ( lưu ý logo của KuFun, tránh tải phải những bản game chất lượng không đảm bảo).
 • Nên nhập đúng và toàn bộ dữ liệu lúc đăng ký tài khoản nhằm tránh những tình cảnh mất tài khoản thời gian sau.
 • Đừng lưu mật khẩu trên trang thiết bị không phải là của bạn
 • Lúc đặt mật khẩu , đừng đặt những mật khẩu dễ tiên liệu, tính bảo mật thấp.
 • Với những đường dẫn lăng xê KuFun trên mạng internet, bạn cần cẩn trọng lúc bấm vào để đăng ký tài khoản game tại đó. Bởi nhiều kẻ tận dụng chuyện này để hack dữ liệu khách hàng, lường gạt …
 • Trong tiến trình đăng ký tài khoản nếu có bất kỳ đặt câu hỏi gì thì người dùng có thể liên lạc không qua khâu trung gian với bộ phận săn sóc khách của KuFun để được giúp tham mưu.
 • Tổng kết

Ở trên là những hướng dẫn đăng ký KuFun giản dị và mau chóng để cảm giác hay ho của ứng dụng chơi bài nổi bật hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Hãy đọc kỹ các điều khoản của Kufun khi đăng ký chơi. Chúc bạn đánh game vui thích và có thể nhận về thật nhiều đăng kýn quà lớn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *