Hướng dẫn chơi địa chủ KuFun cho thành viên mới dễ dàng

Trò chơi này đã tiến triển từ xưa trên toàn cầu tuy nhiên mới chỉ xuất hiện tại đất nước chúng ta và còn khá lạ lẫm. Tuy vậy game địa chủ KuFun vẫn dẫn đến những dấu ấn sững sờ dành cho người dùng.

Hãy cùng nghiên cứu loại hình game mới này có gì nổi bật và phương pháp chơi ra sao ngay trong thông tin này.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký đại lý Kufun

Trò chơi địa chủ
Trò Chơi Địa chủ kufun

Địa chủ KuFun là loại hình game gì?

Đây chính là loại hình game được mở đầu tại trung quốc đại lục về sau gia tăng ra quốc tế. Trò chơi này sẽ dùng bộ bài joker 52 lá và được chia đều cho 3 người dùng trong 1 ván cược.

Trong 3 người dùng có thể có một ai đó được phân ra địa chủ và 2 người còn lại sẽ trở thành người làm nông. Với cách chơi mới lạ, nhu cầu sự nhanh nhạy và nhanh nhảu của người dùng.

địa chủ KuFun cam kết sẽ trở thành trò chơi đem đến nhiều cảm nhận mới mẻ, dẫn dụ cho mỗi người dùng. Cùng mở đầu khám phá phương pháp chơi và quy luật của loại game này để có thể thuận lợi thắng các ván cược quý hiếm.

ĐĂNG KÝ: NHẬN KHUYẾN MÃI 888K

Hướng dẫn cách chơi địa chủ KuFun

Địa chủ KuFun còn khá chưa từng biết với nhiều người chơi game mới tham dự. Vì vậy mỗi người dùng cần biết rõ các quy luật, sắp xếp trong game và kỹ thuật chơi. Như thế mới nhiều khả năng mở đầu gia nhập đánh cược được suôn sẻ và băng băng.

Trò chơi địa chủ
Chơi Trò Địa Chủ Kufun

Quy luật chơi

Các thủ tục và luật chơi gồm :

 • Có khả năng có 3 người dùng trong một ván đấu, mỗi người dùng được chia 17 lá bài và còn thừa 3 lá được úp xuống bàn để làm bài gốc. địa chủ sẽ trở thành người thấy được rằng những lá bài gốc là gì.
 • Thời điểm hiện nay chuỗi sẽ lựa ra ngẫu nhiên một người dùng gọi bài trước hết và sẽ trở thành địa chủ.
 • Bài sẽ được ra tuần tự theo chiều ngược kim đồng hồ để cướp quyền địa chủ. Mỗi vòng người dùng có khả năng có cử chỉ chọn 1 điểm , 2 điểm , 3 điểm hoặc không gọi. Người ra bài sau sẽ phải tốt hơn người trước hoặc hủy cướp cái. Lúc tới lượt ai ra 3 điểm thì người đó sẽ là địa chủ.
 • Lúc đã chia ra thành được địa chủ và người làm nông thì mỗi người dùng sẽ được cấp quyền tố bài. Người làm nông có thể có hệ số x2, không tố thì là x1.
 • Nếu trò chơi thiếu hẳn người cướp cái thì không ngừng ra bài theo sắp xếp. đến lúc hết bài thì trò chơi sẽ chấm dứt. Ai cuối cùng bài thứ nhất sẽ trở thành người thắng cuộc.

Cách chơi

đề gia nhập trò chơi , thứ nhất người dùng tổ chức tải sử dụng KuFun về máy. ứng dụng trò chơi KuFun đã xuất hiện trên cả ios và android nên anh em nhiều khả năng tải về bất kì loại thiết bị di động nào. Sau đó hãy động tác theo các bước như sau :

 • Bước 1 : truy cập vào kết nối thông tin ứng dụng trò chơi và tiến hành đăng nhập hoặc giấy phép tài khoản mới nếu chưa có.
 • Bước 2 : điền toàn bộ các dữ liệu mua bán và xác định trò chơi.
 • Bước 3 : search trò chơi địa chủ trên trang chủ rồi mở đầu tham dự.
Quy tác chơi trò địa chủ
Cách chơi trò địa chủ Kufun

Cách tính điểm của địa chủ KuFun

Hình thức để tính điểm trò chơi sẽ nhờ vào các lá bài người dùng có. Tính điểm sẽ tuần tự như sau :

Hệ số chung : đây chính là bội số chia đều cho địa chủ và người làm nông. Nó sẽ gồm điểm lấy được địa chủ và hệ số tứ quý. Tính hệ số chung sẽ bằng điểm gọi địa chủ x hệ số tứ quý x thiên địa.

Thiên và địa : tình huống địa chủ đã ra toàn bộ bài tuy nhiên người làm nông chưa ra lá bài nào thì sẽ được tính là thiên. Còn địa sẽ trở thành lúc một trong hai người làm nông hết bài trước địa chủ.

điểm tổng kết : số điểm của địa chủ sẽ bằng hệ số chung. Hệ số người làm nông sẽ bằng hệ số chung x hệ số mà người làm nông tố.

Các bàn cược lúc chơi địa chủ KuFun

Có rất nhiều bàn cược kêu gọi người dùng cần hiểu và khắc ghi. Ngoài ra bạn chỉ cần chơi vài ván cược là sẽ quen tay tổng cộng :

 • đôi hề : là đôi bài joker cao kỷ lục có khả năng đè bắt cứ các loại bài khác.
 • Tứ quý : là 4 lá bài có trị giá to hơn các loại bài khác.
 • Bài lẻ : từng riêng lẽ một lá bài đánh độc thân không nhất thiết đi cùng.
 • đôi : là hai lá bài chung một số cùng nhau, thí dụ hai lá 3 cơ và 3 rô là một đôi.
 • Xám : là bộ 3 lá bài chung một số cùng nhau.
 • Xám đơn : 3 lá cùng số cùng nhau cộng 1 lá lẻ
 • Cù lũ : ba lá cùng số cộng 1 đôi.
 • Sảnh : từ 5 lá bài trở lên không đi kèm đôi hề.
 • đôi thông : từ 3 đôi liên tục nhau trở lên không đi kèm đôi hề.
 • Xám thông : từ 2 xám trở lên không bao gồm đôi hề.
 • Xám đại : là xám thông cộng 2 lá bài lẻ số hoặc đôi 2 số bên nhau.
 • Tứ quý nhị : bốn lá đồng nhất cộng hai lá bài lẻ hoặc 2 đôi.

Kết luận

Địa chủ KuFun mặc dù còn nhiều tươi mới tuy nhiên tỷ lệ thắng được khoản tiền lớn là siêu cao. Chính vì thế anh em hãy xem thêm hình thức chơi kể trên để lúc đầu vào cuộc trò chơi. Có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hay liên hệ CSKH 24/7.Chúc anh em gặt hái nhiều phần thưởng rộng lớn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

One thought on “Hướng dẫn chơi địa chủ KuFun cho thành viên mới dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *