Hướng dẫn cách nhận Code – Giftcode Mậu Binh ZingPlay 2022

Hướng dẫn cách nhận Code – Giftcode Mậu Binh ZingPlay 2022

Giftcode Mậu Binh ZingPlay 2022 là một thứ sẽ giúp cho anh em yêu thích tựa game binh xập xám này có thêm một khoảng tiền nhỏ để chơi game. Thông thường, chúng ta sẽ cần phải nạp tiền thì mới chơi game được, thế nhưng giftcode chính là phần tiền từ nhà phát hành tặng cho anh em game thủ thông qua các đoạn mã code. 

Vậy thì làm sao để có code cũng như sử dụng giftcode như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

1. Code Mậu Binh ZingPlay là gì?

Code Mậu Binh ZingPlay hay còn được gọi là giftcode, đây là một đoạn mã của nhà phát hành đưa ra, khi người chơi sở hữu đoạn mã này thì có thể quy đổi thành phần quà, tiền trong game, các vật phẩm sử dụng trong trò chơi. Thông thường nhất thì code sẽ được sử dụng để đổi thành tiền ở trong game, cụ thể hơn ở trường hợp này đó là đổi thành xu ở trong trò chơi Mậu Binh. 

Để chơi game Mậu Binh thì ngoài việc nạp tiền, giftcode cũng là một nguồn tiền được nhiều anh em người chơi tìm kiếm bởi nó hoàn toàn miễn phí. Với số tiền này từ nhà phát hành, rất nhiều người chơi đã “bơi lội” và kiếm được những khoản tiền lớn hơn khác.

Code Mậu Binh Zingplay là gì?
Code Mậu Binh Zingplay là gì?

2. Các loại Giftcode Mậu Binh ZingPlay dễ nhận free

Có rất nhiều cách để nhận được giftcode Mậu Binh ZingPlay 2022 khác nhau. Dưới đây sẽ là những hình thức nhận tiền thưởng hoặc giftcode thường thấy nhất để anh em tham khảo.

2.1. Đăng nhập mỗi ngày

Các bạn có thể thông qua hình thức đăng nhập hàng ngày, điểm danh để nhận được code ZingPlay Mậu Binh. Mỗi ngày khi truy cập vào tài khoản của mình thì sẽ có mục điểm danh được hiện lên tự động. Trong trường hợp anh em quên hoặc lỡ tay tắt đi thì có thể nhấn lại vào khung thông báo, sau đó nhấn vào “nhận” là xong. Sau khi điểm danh thì anh em đã được một khoản tiền, và nếu điểm danh đủ số ngày theo mốc chúng ta được nhận thêm giftcode nữa.

Các loại giftcode Mậu Binh ZingPlay dễ nhận free
Các loại giftcode Mậu Binh ZingPlay dễ nhận free

2.2. Mời bạn

Để tăng lượng người chơi của cổng game lên, ZingPlay khuyến khích người chơi giới thiệu thêm bạn bè vào chơi, cùng đó là người giới thiệu cũng sẽ nhận được tiền thưởng hoặc là giftcode. Sau khi truy cập vào ứng dụng ZingPlay hoặc là Zalo, các bạn chỉ cần nhấn “mời bạn” để nhận thưởng. Tuy nhiên thì mỗi lần chúng ta được mời tối đa 5 người, đồng thời trong 1 ngày thì chúng ta được mời 2 lần mà thôi.

2.3. Mời nhóm

Một cách nữa để nhận giftcode ZingPlay Mậu Binh 2022 đó là “mời nhóm”. Việc này được thực hiện gần giống với mời bạn, tuy nhiên thay vì mời từng cá nhân cụ thể thì chúng ta lại gửi lời mời vào cả một hội nhóm ở trên zalo. Tất nhiên là hành động này sẽ tiếp cận được nhiều người hơn cho nên phần quà lại càng khủng.

Xem thêm: Mậu Binh Zalo là gì? Hướng dẫn mẹo chơi Mậu Binh Zalo hay

2.4. Chia sẻ

Chia sẻ liên kết là một phương pháp nữa để nhận được giftcode Mậu Binh của cổng game ZingPlay. Sau khi truy cập vào web hoặc là ứng dụng của ZingPlay, các bạn hãy nhấn vào tính năng “chia sẻ ngay” để share liên kết tới các mạng xã hội, có thể là facebook, zalo,… Sau khi chia sẻ khoảng 10s thì tài khoản của các bạn sẽ được nhận tiền hoặc nếu đang có sự kiện thì được thay thế bằng giftcode với giá trị cao.

Chia sẻ để nhận Giftcode Mậu Binh 2022
Chia sẻ để nhận Giftcode Mậu Binh 2022

2.5. Xem tin tức phát code Mậu Binh Zingplay

Trên fanpage hoặc là trang chủ của ZingPlay thường hay có những sự kiện like, share fanpage, phát giftcode miễn phí…. Anh em hãy theo dõi các trang này và tham gia vào hội nhóm ZingPlay, qua đó nếu như có chương trình phát giftcode thì chúng ta không bị bỏ lỡ.

2.6. Tham gia sự kiện

Đôi khi code Mậu Binh cũng được đưa ra dưới dạng phần thưởng của các chương trình sự kiện. Đơn giản nhất đó là top thắng liên tiếp, top người chơi chiến thắng nhiều theo ngày/tuần/tháng, các event vào dịp lễ tết… Tất cả các code được phát theo hình thức này luôn có thông báo cả ở trang chủ, fanpage lẫn trong game, anh em nên cố gắng tham gia sự kiện để có được code.

Xem ngay: Mậu Binh Online là gì? Hướng dẫn chơi game Binh Xập Xám Online

3. Cách nhận Gift code Mậu Binh Zingplay code Mậu Binh 2022 trực tuyến đơn giản

Ở trên đã có khá nhiều cách để nhận giftcode của game Mậu Binh trên cổng ZingPlay. Phần này sẽ hướng dẫn chi tiết tới anh em cách nhận giftcode đơn giản nhất và cũng là xuất hiện nhiều nhất.

3.1. Bước 1: Tìm kiếm sự kiện

Tại fanpage có rất nhiều các sự kiện share bài viết để nhận giftcode. Đây là các sự kiện với thời gian dài, khi anh em là người chơi đến sau hoặc đã bỏ lỡ chương trình này thì vẫn tìm và áp dụng lại được. Vậy nên hãy truy cập vào fanpage của ZingPlay để tìm các bài viết về sự kiện này.

Cách nhận giftcode Mậu Binh ZingPlay code Mậu Binh 2022 trực tuyến đơn giản.
Cách nhận giftcode Mậu Binh ZingPlay code Mậu Binh 2022 trực tuyến đơn giản.

3.2. Bước 2: Làm theo hướng dẫn

Các bài viết để nhận giftcode luôn có hướng dẫn chi tiết, chúng ta chỉ cần thực hiện theo là được. Thông thường thì bạn sẽ cần phải like fanpage, like bài viết sự kiện, chia sẻ bài viết này về tường nhà mình ở dạng công khai là được.

3.3. Bước 3: Phản hồi tới Admin

Nếu là các sự kiện mới diễn ra thì bạn sẽ cần phải chờ kết quả, nhưng nếu là sự kiện đã có từ lâu, sau khi thực hiện xong bạn sẽ cần chụp ảnh hoặc gửi link bài chia sẻ của mình tới Admin của fanpage, sau khi kiểm tra thì Admin sẽ đưa giftcode cho bạn.

3.4. Bước 4: Sử dụng giftcode

Khi đã có giftcode Mậu Binh ZingPlay 2022 rồi, chúng ta chỉ cần sử dụng chúng để nhận được tiền, phần quà, vật phẩm của code đó mang lại mà thôi. Mỗi giftcode sẽ luôn có các phần quà với giá trị khác nhau, chăm chỉ tham gia sự kiện để nhận nhiều giftcode sẽ giúp bạn thường xuyên có thêm tiền vốn để chơi game.

Bài viết liên quan: Thùng phá sảnh thượng là gì? và các thứ bậc và ý nghĩa của nó

4. Hướng dẫn sử dụng code Mậu Binh ZingPlay

Sau khi đã có giftcode rồi, chúng ta sẽ cần phải sử dụng chúng bằng cách nhập vào game và nhận thưởng. Cụ thể về cách sử dụng code chúng ta theo dõi hướng dẫn bên dưới.

4.1. Đăng nhập tài khoản

Người chơi có 3 cách để nhập giftcode, đó chính là thông qua zalo, thông qua ứng dụng, hoặc là thông qua website. Tuy nhiên thì với bất cứ hình thức nào, chúng ta cũng đều phải đăng nhập tài khoản của mình.

Hướng dẫn sử dụng code Mậu Binh ZingPlay.
Hướng dẫn sử dụng code Mậu Binh ZingPlay.

4.2. Nhập gift code

Sau khi truy cập vào Zalo và Web thì chúng ta cần phải tìm tới mục game trước, sau đó mới tới phần “giftcode” để nhập mã. Đối với ứng dụng zingplay mậu binh online thì sau khi đăng nhập chúng ta sẽ thấy có mục “giftcode” luôn. Tại đây bạn nhập mã code vào là được.

4.3. Nhận thưởng

Khi đã nhập giftcode rồi, bạn hãy nhấn vào nút “nhận”, sau đó thì tiền, vật phẩm hoặc phần quà được cộng thẳng vào trong tài khoản game của bạn. Lúc này là bạn đã có thể sử dụng chúng để chơi game thỏa thích.

5. Kết luận

Trên bài viết là những cách giúp bạn nhận giftcode Mậu Binh ZingPlay 2022, qua đó có thêm chút vốn chơi game. Hãy nhớ thường xuyên điểm danh hàng ngày và chăm chỉ theo dõi sự kiện của cổng game để nhận được nhiều giftcode hơn nhé. Chúc bạn thành công.

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *