Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản và điều kiện
Điều khoản và điều kiện

Bên dưới là các Điều khoản và điều kiện Kufun để kiểm soát việc dùng và dự đặt cược của bạn tại Kufun:

  • Điều 1:

Giấy phép đồng thời dùng giải pháp cá độ tương đương với việc bạn đã chấp thuận các khoản mục và điều kiện của kufun.tv. Khoản mục và điều kiện này chính thức hiệu lực chính từ lần truy cập trước hết.

ĐĂNG KÝ: NHẬN KHUYẾN MÃI 888K

  • Điều 2:

kufun.tv có và được toàn quyền sửa đổi hoặc thêm thắt các khoản mục và điều kiện và chính sách bảo mật sao cho hợp lý nhất bất kể thời điểm nào. Bạn vui lòng truy cập để quan sát và cập nhật liên tục.

  • Điều 3:

kufun.tv được phép khước từ, vô hiệu hóa tài khoản nếu nhận ra có sự ăn lận trong cá độ và ăn lận trong chủ trương khuyến mại. Việc tạo nhiều tài khoản để thu lợi bất chính khuyến mại cũng được biết đến là sai phạm.

  • Điều 4:

Bạn vui lòng cam kết rằng mình có thực lực hành động dân sự và có thể nhận trách nhiệm về lựa chọn tham dự đặt cược của bản thân. Kufun được phép không có hiệu lực đối với bất cứ mua bán nào có liên quan đến trẻ chưa thành niên.

  • Điều 5:

Người tiêu dùng nên công bố cho doanh nghiệp sớm nhất về bất cứ thiếu sót nào trong tiến trình dùng giải pháp tại APP KUFUN. Bất cứ đặt câu hỏi nào về chi trả tiền đặt cược, tiền gửi tiền vào tài khoản ngân hàng và nhận tiền chuyển khoản từ công ty kufun.tv cần có nghĩa vụ xử lý nhanh các nghi vấn và cải thiện thiếu sót giúp khách.

  • Điều 6:

Mọi người chỉ có thể chuyển tiền cho doanh nghiệp phê duyệt các cách thức chi trả mà Kufun đang tương trợ. Bạn vui lòng chu cấp tiền vào đúng số tài khoản, tên chủ tài khoản mà doanh nghiệp phân phối, các thương vụ sai số tài khoản công ti không nhận trách nhiệm.

giao diện app kufun
Màn hình giao diện chính của Kufun
  • Điều 7:

Bạn không được thi hành các hành vi sai phạm hay không giấy phép phê duyệt tài khoản đăng kí với kufun.tv và không được đồng ý một ai đó dùng tài khoản cá độ của bản thân vào các hành động trái pháp luật, các công việc lừa gạt hay rửa tiền.

  • Điều 8:

Người dùng cần tuân thủ quy tắc bảo vệ danh tính tài khoản của Kufun. Trong tình huống Kufun cần tin tức khách hàng để xác minh làm rõ tính bảo mật, người dùng có khả năng được đề nghị phân phối các dữ liệu thiết yếu và bạn cần phân phối chuẩn xác. Vui lòng tìm hiểu thêm về phương án bảo mật của Kufun.

  • Điều 9:

Các khoản mục này có trị giá như một bản cam đoan giữa khách và doanh nghiệp. Ngoài những khoản mục trên , bạn cần xem thêm thêm các tuyên bố trách nhiệm khác có liên quan đến những sản phẩm và kế hoạch khuyến mại hiện sở hữu tại trang web KUFUN.LIVE.

  • Tổng Kết

Qua giới thiệu trên, Chúng ta có thể thấy cổng game bài Kufun luôn có những điều khoản và điều kiện rõ ràng và chặt chẽ để hội viên chơi tại Kufun luôn yên tâm. Có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ bộ phận CSKH tại Liên hệ Kufun

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM