Cách xóa điểm máy bắn cá ăn điểm máy toàn tập siêu dễ dàng

Cách xóa điểm máy bắn cá ăn điểm máy toàn tập siêu dễ dàng

Cách xóa điểm máy bắn cá có thật sự giúp người chơi dễ dàng đạt được điểm bắn cá cao nhất mà điểm đạn lại ít nhất không? Làm thế nào để có thể đảm bảo kết quả ăn điểm tuyệt đối?

Tất cả sẽ được giải đáp rạch ròi trong bài viết dưới đây của Kufun.tv và chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi quyết định đọc cũng như áp dụng theo đâu nhé.

1. Có cách xóa điểm máy Bắn cá không?

Bạn có thể hiểu nôm na, xóa điểm máy bắn cá chính là xóa đi điểm thắng của máy về thành điểm thua hay cách khác là điểm thưởng dành cho người chơi Bắn cá sẽ cao hơn so với điểm đạn. Bình thường khi một ván chơi sẽ kết thúc cho dù hết xu nhưng màn chơi vẫn chưa được kết thúc. 

Đó là lúc bạn sử dụng cách xóa điểm máy bắn cá hay chính là thay đổi kết quả làm cho máy bắn cá nhầm tưởng rằng người chơi chưa đạt điểm tới hạn của điểm đạn và vẫn có đạn bắn đến khi win. Đây chính là một cách hack máy bắn cá mà không phải người chơi nào cũng biết và thậm chí nhiều người còn đặt ra nghi vấn rằng liệu cách này có thật hay không?

Có cách xóa điểm máy Bắn cá không?
Có cách xóa điểm máy Bắn cá không?

Trên thực tế thì máy bắn cá cũng là một loại máy móc, mà đã là thiết bị do con người tạo ra với mức giá máy bắn cá trên thị trường không quá cao thì sẽ luôn có những quy tắc để đảo chiều ngược lại, quan trọng bạn có hiểu được thủ thuật xóa điểm này không mà thôi. 

Yêu cầu của cách xóa điểm máy bắn cá này chính là người chơi phải thao tác thật chuyên nghiệp, làm đúng theo các bước hướng dẫn để có thể đạt kết quả tốt nhất. Bạn cũng cần am hiểu về loại máy bắn cá mà bạn sắp hack, tốt nhất bạn nên thử chơi qua nhiều lần để có thể nắm chắc đặc điểm của máy bắn cá.

2. Hướng dẫn cách xóa điểm máy bắn cá ăn điểm toàn tập siêu dễ

Cách xóa điểm máy bắn cá cũng không hề phức tạp mà ngược lại rất dễ, đến cả tay mới cũng có thể làm được nếu thực hiện theo các bước sau:

2.1. Kiểm tra điểm

Trước tiên bạn phải kiểm tra điểm số hiện tại bạn đang có trong máy bắn cá với số điểm đạn mà bạn chuẩn bị nạp vào. Sau đó hãy quay về màn hình giao diện của game.

Xem thêm tại: Cách chỉnh máy bắn cá | Kích điểm biến thua thành thắng

2.2. Kết nối súng vào thiết bị

Khi trở về màn hình chính game, bạn sẽ thực hiện thêm việc kết nối toàn bộ các vũ khí được trang bị phía trên màn hình vào chung một nút bấm. Nếu như cả bàn 4 tay súng kết nối hết 4 súng và 6 – 8 hay kể cả 10 cũng vậy hãy kết nối kết các vũ khí lại.

Hướng dẫn cách xóa điểm máy bắn cá ăn điểm toàn tập siêu dễ
Hướng dẫn cách xóa điểm máy bắn cá ăn điểm toàn tập siêu dễ

Hiểu nôm na rằng đây chính là một cách bắn tăng đạn của cách xóa điểm máy bắn cá nhưng thay vì bắn bằng tay, bạn sẽ kết nối toàn bộ vũ khí lại vào bàn chơi sẽ cho ra hiệu quả tốt hơn nhiều.

2.3. Kích điểm

Khi bạn đã lên 100.000 điểm cho từng khẩu súng trong game, tránh để thiếu hụt vũ khí khi đang bắn nhưng không phải bắn max ngay đầu bàn chơi mà sẽ tăng dần cấp đạn theo nguyên tắc sau trong cách xóa điểm máy bắn cá

Ban đầu ở cấp độ 1, chỉ cần một lần nhấp và tất cả vũ khí bàn chơi đều sẽ tự động bắn đạn cấp 1 vào con mồi thì chắc chắn rằng bạn đã kết nối thành công. Sau đó bạn hãy tăng cấp độ đạn lên dần sau mỗi lần bắn, cuối cùng sau khi kích điểm máy bắn cá bạn sẽ đạt được max đạn theo bàn chơi.

Tại sao bắn cá lại là game ưa chuộng tại Việt Nam
Tại sao bắn cá lại là game ưa chuộng tại Việt Nam

2.4. Xả đạn

Khi boss lớn xuất hiện, bạn cần tập trung xả đạn liền tay. Chú ý rằng không nên bấm giữ để tiết kiệm từng viên đạn mà sẽ bắn thủ công từng phát một cho đến khi hạ gục được con mồi.

2.5. Nhận thưởng

Sau khi đã bắn xong đến khi kết thúc ván chơi bạn hãy kiểm tra lại thì sẽ thấy bất ngờ với điểm đạn của bạn và điểm của máy. Một ván win dễ dàng dành cho bạn, thậm chí điểm thưởng còn khá lớn và có thể đổi thưởng hấp dẫn với cách xóa điểm máy bắn cá này

3. Một vài cách xóa điểm máy Bắn cá bổ trợ

Với cách xóa điểm máy bắn cá trên cực sịn xò này nhưng cũng có khi gặp một số sai sót như chưa kết nối toàn bộ vũ khí và lên đạn không hợp lý.

Chính vì thế bạn cần phải thêm một vài cách bổ trợ sau để có thể đảm bảo win “toàn tập”.

Một vài cách xóa điểm máy Bắn cá bổ trợ
Một vài cách xóa điểm máy Bắn cá bổ trợ

3.1. Bắn tăng dần đạn lên vào lúc bù giờ

Với thời gian bù giờ bạn sẽ bắt gặp hàng loạt cá chạy ngang màn hình. Việc của bạn cần làm là bắn liên tục với đạn tăng dần và lớn dần, khi đó không cần ngắm mục tiêu chuẩn nữa vì nguyên lý bắn trúng được hai mục tiêu sẽ được tính vào điểm 3.

Đây chính là “thời gian vàng” để mọi người săn điểm thưởng bằng cách xóa điểm máy bắn cá

3.2. Xóa điểm máy bắn cá với cách bắn tăng bi 

Mục tiêu là để có thêm hai luồng đạn đều đánh vào cá một lần, khả năng cá chết sẽ lên cao hơn. Khi bạn bắn vài viên vào tường và quay lại bắn chính diện vào cá thì chúng sẽ bị hai đường đạn cùng một lúc. Nghe có vẻ hơi tốn đạn thế nhưng bù lại hiệu quả cách xóa điểm máy bắn cá này giết cá rất khả quan.

3.3. Hạn chế sử dụng bẫy cá mập, cá lớn

Cá mập cho điểm rất lớn tuy nhiên chúng lại cực kỳ khó chết, vậy nên người chơi thường đặt bẫy trên khắp đường những con cá mập qua. Tuy nhiên, khi đã dùng thủ thuật xóa điểm thì bạn hãy hạn chế dùng bẫy cá mà thay vào đó sẽ tăng điểm đạn lên max cho tất cả các nòng súng của bàn chơi.

Xóa điểm máy bắn cá bằng cách bắn tăng bi
Xóa điểm máy bắn cá bằng cách bắn tăng bi

3.4. Canh thời gian để tung ra sát thương chuẩn

Khi chơi đối kháng với nhiều người, điểm thưởng sẽ về tay người cuối cùng giết. Chính vì thế mà bạn cần nắm điểm máy và điểm đạn và giai đoạn đầu cứ mượn tay đối thủ. Đến phút cuối quyết định mới tăng đạn và bắn liên thanh để giành giật.

Xem thêm tại: Cách gian lận máy Bắn cá hay ăn điểm tuyệt đối từ cao thủ

4. Kết Luận 

Cách xóa điểm máy bắn cá không hề khó phải không nào? Trên thực tế đó là việc “tận dụng” tất cả vũ khí mà bạn có trên bàn game để win dễ dàng.

Nếu muốn kiếm thưởng lớn thì khi chơi game bắn cá online, thì ngoài các kỹ năng hack này bạn còn cần thêm nhiều mẹo chơi hay ho khác bởi không phải nào chúng ta cũng có cơ hội gian lận.

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *