Ghi nhớ và cách nhận biết lá bài từ mặt sau chính xác nhất

Cách nhận biết lá bài từ mặt sau là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Có thể xem đây là một trong những cách, thủ thuật chơi bài bịp của nhiều người. Vậy cách nhìn lá bài từ phía sau như thế nào? Cách ghi nhớ ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!.

1. Kiến thức cần nắm khi áp dụng cách nhìn lá bài từ phía sau

Người chơi cần phải nắm vững các lý thuyết khi vận dụng cách nhận biết lá bài từ mặt sau. Đây là phương pháp hỗ trợ những người chơi cờ bạc bịp có thể quan sát nhìn thấy hoặc nhận biết được các lá bài trên tay của đối thủ trong ván game. Từ đó, người chơi có thể đưa ra những cách ra bài, chiến thuật chơi và nâng cao khả năng chiến thắng cuộc chơi.

Nếu bạn học được cách nhìn lá bài từ phía sau thì sẽ có khả năng bách thắng lên đến 90%. Tuy nhiên có rất nhiều điều người chơi cần ghi nhớ khi áp dụng như:

  • Thật cẩn trọng khi sử dụng những kỹ năng, công cụ để cách nhận biết lá bài từ mặt sau.
  • Không nên quá mạo hiểm với các ván cược có nhiều cao thủ cùng tham gia.
  • Cần nắm bắt cách ghi nhớ tốt nhất để nhớ được chính xác con bài đã nhìn được.
  • Không nên quá lạm dụng để chơi theo cách này.
Kiến thức cần nắm khi áp dụng cách nhìn lá bài từ phía sau
Kiến thức cần nắm khi áp dụng cách nhìn lá bài từ phía sau

2. Mẹo ghi nhớ mặt lá bài nhanh nhất

Không phải chỉ những quân bài mà mọi thứ xung quanh chúng ta đều có thể ghi nhớ chúng nếu như biết cách. Trước tiên chúng ta cần biến chúng thành những thứ dễ nhớ. Theo nghiên cứu, hình ảnh sẽ được não bộ ghi nhớ nhanh chóng hơn so với thông tin dữ liệu. Người ta có thể dễ dàng mã hóa những con số, dữ kiện trên lá bài để biến nó thành những chuỗi hình ảnh và liên kết chúng thành câu chuyện dễ nhớ. Có nhiều kỷ lục gia đã áp dụng phương pháp này để ghi nhớ 52 lá bài. 

Quy trình để nhớ bài nhanh nhất:
Quy trình để nhớ bài nhanh nhất:

2.1. Hãy cố gắng quy ước những quân bài ra những con số

Cách đơn giản nhất giúp người chơi có thể nhớ được các con bài chính là biến chúng trở thành những con số. Đối với những quân bài là hình họa như J, Q, K, ÁT thì chúng ta sẽ quy ước trở chúng thành các giá trị 11, 12, 13 và 1. Như vậy, cả bộ bài sẽ bao gồm dãy số từ 1 đến 13 và tương đương với các chất của quân bài đó.

2.2. Áp dụng phương pháp Numagician để ghi nhớ dãy số nhanh nhất

 Đây là phương án ghi nhớ tương đối đơn giản và làm bàn đạp để người chơi có thể nhớ và biết cách nhận biết lá bài từ mặt sau hiệu quả nhất.

Áp dụng phương pháp Numagician để ghi nhớ dãy số nhanh nhất
Áp dụng phương pháp Numagician để ghi nhớ dãy số nhanh nhất

Để ghi nhớ thành công 52 dãy số dài như 52 quân thì chúng ta sẽ sử dụng các con số đã được hình dung ra hình ảnh trong trí nhớ của bạn. Tiếp đó, các bạn hãy sáng tạo 1 câu chuyện hài hước từ chuỗi hình ảnh này.

2.3. Hãy giải mã nhanh dãy số thành những lá bài 

Sau khi đã ghi nhớ được lá bài theo câu chuyện thì các bạn có thể thực hiện tiếp các việc giải mã theo quy trình sau:

  • Các bạn hãy cố gắng thuộc các số hình từ 1 – 100 trong quyển sách về siêu trí nhớ huyền thoại Numagician
  • Tiếp đó, có thể quy ước 52 hình ảnh mà bạn cảm thấy dễ nhớ nhất cho 52 lá bài trong bộ bài rồi cố gắng học thuộc chúng. 
  • Luyện tập thường xuyên.

3. Cách nhận biết lá bài từ mặt sau chính xác

Cách nhận biết mặt sau lá bài chính xác như thế nào? Dưới đây là 3 cách thường được sửu dụng: 

3.1. Cách nhận biết lá bài từ mặt sau bằng bộ bài ảo thuật

Bộ bài ảo thuật dùng để nhìn xuyên này được xem như cách nhận biết lá bài từ mặt sau cực hiệu quả có thể biến bạn trở thành thần bài bách chiến bách thắng. Các bạn có thể điều khiển và dùng suy nghĩ đọc xuyên lá bài. Thông thường, bộ bài này dùng để các ảo thuật gia biểu diễn và không khuyến khích sử dụng bộ bài này cho cờ bạc.

Cách nhận biết lá bài từ mặt sau bằng bộ bài ảo thuật
Cách nhận biết lá bài từ mặt sau bằng bộ bài ảo thuật

3.2. Cách nhìn lá bài từ phía sau bằng kính áp tròng

Cách nhìn lá bài từ phía sau này qua kính áp tròng là dụng cụ mang lại hiệu quả cao và rất dễ sử dụng. Người chơi chỉ cần đeo vào mắt mà không cần phải thêm bất cứ mẹo nào. Có thể đánh giá đây là một trong số những bí quyết kinh điển của rất nhiều game thủ.

Sản phẩm kính nhìn xuyên bài được áp dụng công nghệ cao và có màu giống màu mắt, đeo êm nên không gây khó chịu khi đeo lâu dài. Kính này cũng được giao bán nhiều nơi.

3.3. Cách nhìn xuyên lá bài bằng phương pháp truyền thống

Nếu như người chơi đánh bài truyền thống không có điều kiện để mua những thiết bị hiện đại thì có thể dùng những cách truyền thống để đánh dấu như sau:

  • Dùng bút mực đánh dấu một cách khéo léo, tránh để người khác phát hiện
  • Xé nhỏ một góc bài và ghi nhớ quân bài đó là gì.
  • Cào xước mặt lưng của quân bài.

Cách này cũng được đông đảo sử dụng, tuy nhiên, nếu đối phương đổi bài hoặc dùng một bộ mới thì không thể vận dụng để biết cách nhận biết lá bài từ mặt sau.

Cách nhìn xuyên lá bài bằng phương pháp truyền thống
Cách nhìn xuyên lá bài bằng phương pháp truyền thống

4. Kết luận

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn biết cách nhận biết lá bài từ mặt sau. Đây là cách để nhiều người chơi dành chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi không thực sự khuyến khích người chơi thực hiện bởi nếu bị phát hiện sẽ mất hết số cược của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *