Cách nghe tiếng xóc đĩa và cách bắt vị xóc đĩa chuẩn xác

Cách nghe tiếng xóc đĩa và cách bắt vị xóc đĩa chuẩn xác

Một khi đã đam mê bộ môn xóc đĩa thì không một ai không thể không biết đến cách nghe tiếng xóc đĩa. Không chỉ là bộ môn truyền thống mà xóc đĩa đã được đem vào thị trường game online giúp người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay một trong những kỹ thuật mà các game thủ hay sử dụng chính là cách bắt vị xóc đĩa sao cho chuẩn xác nhất. Thế còn bạn, bạn đã biết cách nghe và bắt vị xóc đĩa chưa? Vậy hôm nay hãy cùng Kufun.tv đi giải đáp những thủ thật này nhé!

1. Nghe vị xóc đĩa là gì?

Vị xóc đĩa là mỗi người chơi phải nghe được tiếng kêu của đồng xu để đoán được kết quả trong cách đánh xóc đĩa là gì. Chính dựa vào nghe vị xóc đĩa mà các cao thủ có thể nắm chắc tỉ lệ thắng trong tay lên đến 80%.

Ở trò chơi xóc đĩa thì chúng ta cần chuẩn bị: 1 chiếc đĩa, 1 bát úp và 4 đồng xu với 2 mặt khác nhau. Người làm cái sẽ làm nhiệm vụ xóc đĩa, sau khi xóc xong thì người chơi sẽ đặt cược vào các cửa họ cho là đúng. Thế nên biết mẹo về cách nghe tiếng xóc đĩa sẽ là một lợi thế lớn trong tựa game này.

Nghe vị xóc đĩa là gì?
Nghe vị xóc đĩa là gì?

Sau khi kết thúc quá trình đặt cược, người sẽ mở và công bố kết quả. Và các kết quả sẽ được tính như sau:

 • 1 đồng ngửa, 3 đồng sấp thì kết quả là lẻ.
 • 3 xu ngửa, 1 xu sấp thì kết quả là lẻ.
 • 2 đồng ngửa hoặc 2 đồng sấp thì kết quả là chẵn.
 • 4 đồng cùng ngửa hoặc cả 4 đồng xu cùng sấp thì kết quả là chẵn.

2. Cách nghe tiếng xóc đĩa ngoài đời thực chính xác

Tâm lý khi tham gia trò chơi xóc đĩa dù là kiểu chơi truyền thống hay online thì ai cũng muốn nhanh chóng phát tài. Vì vậy để nghe xóc đĩa hiệu quả anh em cần áp dụng những phương pháp sau đây.

2.1. Phải tập nghe tiếng xóc đĩa nhiều lần

Đây là chiến thuật xóc đĩa truyền thống nhưng lại có tính thực chiến vô cùng cao. Luyện tập nghe xóc đĩa thường xuyên giúp bộ não bạn ghi nhớ và làm quen dần giúp nâng cao khả năng phản xạ đọc vị xóc đĩa khi chơi.

Mỗi đồng xu sẽ có một thanh âm riêng biệt khi ma sát vào đĩa và bát, vậy nên để nghe được vị xóc đĩa hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng những đồng xu không giống nhau khi chơi. Cách này sẽ quyết định gần một nửa phần trăm chiến thắng của bạn.

Phải tập nghe tiếng xóc đĩa nhiều lần
Phải tập nghe tiếng xóc đĩa nhiều lần

Khi tham gia xóc đĩa ngoài đời thực, điều đầu tiên bạn biết cách nghe tiếng xóc đĩa âm thanh của các đồng xu trước. Sau đó phải ghi nhớ âm vang từng đồng xu một. Rồi dựa vào kết quả luyện tập của mình để có thể nghe vị xóc đĩa để đặt cược vào cửa chuẩn xác nhất.

2.2. Cần tích lũy kinh nghiệm sau mỗi ván chơi

Sau mỗi ván chơi kết thúc, bạn cần luận thêm cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm chơi xóc đĩa để đặt cược được chính xác hơn. Hãy áp dụng một số nguyên tác sau đây để đọc vị được thành công hơn:

 • Bạn nên nhắm mắt và tập trung tinh thần cao độ để nghe rõ tiếng đồng xu kêu như thế nào sau những ván chơi.
 • Dựa vào cả độ nghiêng cũng như lực ma sát mạnh hay nhẹ để nghe vị được kết quả.
 • Không làm việc riêng và không để phân tâm những âm thanh khác xen lẫn vào.

3. Cách đọc vị xóc đĩa online và cách bắt vị xóc đĩa chuẩn

Kiếm tiền từ sòng bài không bao giờ là dễ dàng hết dù là chơi online hay theo cách chơi truyền thống. Vì vậy hãy bình tĩnh để các khoản chi của mình phải thu về con số dương chứ không thể để là con số âm được. Đừng để vì cách nghe tiếng xóc đĩa sai mà khiến bạn mất tiền một cách quá vô lý. 

3.1. Xóc đĩa online là gì?

Xóc đĩa online là gì?
Xóc đĩa online là gì?

Thay vì chơi xóc đĩa truyền thống thì giờ đây xóc đĩa online đang được phổ biến rộng rãi, giúp người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi. Vậy xóc đĩa online có những ưu điểm gì đáng vượt trội mà chúng ta cần biết:

 • Có thể chơi trên máy tính, điện thoại hoặc tải ứng dụng.
 • Giao diện đẹp mắt, dễ chơi và dễ đặt cược cho cả người mới bắt đầu.
 • Tỷ lệ xóc đĩa trực tuyến vô cùng cao.
 • Ví gửi tiền và rút tiền nhanh chóng, linh hoạt.

Khác với xóc đĩa truyền thống thì trong xóc đĩa online các quân vị ở đây được hiểu chính là 4 đồng xu gồm có 2 mặt Trắng và Đỏ. Trong đó các mặt sẽ được xuất hiện như sau:

 • Xuất hiện kết quả là 2 mặt đỏ, 2 mặt trắng hoặc là 4 mặt đỏ hoặc là 4 mặt trắng: Chẵn.
 • Xuất hiện kết quả là 3 mặt đỏ, 1 mặt trắng hoặc là 3 mặt trắng, 1 mặt đỏ: Lẻ.
 • Xuất hiện kết quả là 3 mặt đỏ, 1 mặt trắng hoặc là cả 4 mặt đều màu đỏ: Tài.
 • Xuất hiện kết quả là 3 mặt trắng, 1 mặt đỏ hoặc là cả 4 mặt đều trắng: Xỉu.

3.2. Cách đọc vị xóc đĩa online chính xác cao

Cách đọc vị xóc đĩa online chính xác cao
Cách đọc vị xóc đĩa online chính xác cao

Luôn tập trung cao độ để cách đọc vị xóc đĩa online được chuẩn xác nhất. Tuy nhiên với những người mới chơi thì nghe vị sẽ rất khó khăn. Vì thế khi tập trung cao độ bạn sẽ không bị những âm thanh lẫn tạp ở ngoài hòa vào.

Thường xuyên luyện tập đọc vị xóc đĩa để nhuần nhuyễn thì khả năng đọc của bạn sẽ được tăng cao giúp tỉ lệ thắng mỗi ván nhiều hơn. Ngoài ra nếu bạn chưa thực sự quen thì mỗi ván chơi bạn nên đặt cược số tiền nhỏ để an toàn vốn của bản thân.

Để nâng cao khả năng đọc vị giỏi cho mình, bạn cần có khả năng ghi nhớ tốt. Bởi lẽ các tay mái thường hay xóc đĩa theo quy luật cụ thể chứ không phải là ngẫu nhiên. Vì vậy, người chơi phải ghi nhớ kết quả lần trước chẵn lẻ, tài hay xỉu ra làm sao.

3.3. Cách bắt vị xóc đĩa chuẩn

Để cách bắt vị xóc đĩa chuẩn nhất chính là dựa vào vị trí con vị. Bởi dựa vào vị trí con vị là một điều hết sức quan trọng mà bạn phải chú ý.

Nếu mà các quân vị ở gần nhau, thì khi xóc khả năng va chạm giữa chúng là rất lớn. Do vậy sẽ làm kết quả thay đổi là rất lớn. Nhưng ngược lại nếu các quân vị lại cách xa nhau thì đương nhiên sẽ không được tiếp xúc với nhau khi xóc đĩa, kết quả cuối cùng khả năng cao sẽ không thay đổi. Người chơi cần kết hợp cách nghe tiếng cũng như với quan sát vị trí quân vị để tỉ lệ ăn xóc đĩa thắng cao nhất.

Cách bắt vị xóc đĩa chuẩn
Cách bắt vị xóc đĩa chuẩn

Ngoài ra cách bắt vị xóc đĩa đan xen chẵn lẻ cũng là điều chúng ta nên biết. Cách bắt vị như sau:

 • Nếu ván trước là chẵn, ván này âm thanh vẫn trong và nhẹ, đương nhiên khả năng cao là ván này lặp lại kết quả ván trước. Công thức bắt vị sẽ là = Kết quả ban đầu – chẵn – lẻ – chẵn – lẻ.
 • Tinh ý để nghe tiếng xóc, nếu thấy quân vị quay lắc thì khả năng cao là kết quả thay đổi. Nghĩa là ngược lại ván cũ.

Xem thêm tại: Soi cầu xóc đĩa là gì? Cách bắt cầu xóc đĩa online chuẩn xác

4. Kết Luận

Qua bài viết này, các bạn lại có thêm cho mình thông tin về cách nghe tiếng xóc đĩa sao cho hiệu quả nhất. Hãy luôn luôn học hỏi và kiên trì rèn luyện các thủ thuật mà cao thủ lâu năm truyền lại để hoàn thiện kỹ năng của bản thân hơn nhé. 

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *