Cách chỉnh máy bắn cá | Kích điểm biến thua thành thắng

Cách chỉnh máy bắn cá | Kích điểm biến thua thành thắng

Tại các trung tâm giải trí, bắn cá là một trong những trò chơi thu hút được nhiều người tham gia nhất. Tuy nhiên, dù có lối chơi khá dễ nhưng để chinh phục được game này đòi hỏi người chơi phải tính toán cũng như có nhiều kỹ năng, chiến thuật cho từng trường hợp. Trong bài viết này, Kufun.tv sẽ giới thiệu tổng quan về máy bắn cá cũng như cách chỉnh máy bắn cá nhằm giúp bạn gia tăng cơ hội ghi điểm, cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu chung về máy Bắn cá

Nếu bạn đã từng đến các trung tâm thương mại thì không khó để bắt gặp những máy bắn cá được bố trí ở hầu hết những nơi có nhiều người qua lại. Đặc biệt là ở những khu vực giải trí nhằm thu hút người chơi tham gia. 

Là một trò chơi hấp dẫn, nên độ cuốn hút của game Bắn cá miễn phí này không chỉ thu hút các bạn trẻ mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau.

Giới thiệu chung về máy bắn cá
Giới thiệu chung về máy bắn cá

Máy bắn cá chính thức lần đầu du nhập vào Việt Nam năm 2013, ngay từ khi du nhập bắn cá đã tạo ra một làn gió mới lạ mà bất kỳ giới trẻ thời đó đều bị trò chơi này hấp dẫn và cũng tốn không ít tiền để có thể trải nghiệm và chinh phục được trò chơi này.

Hiện tại máy bắn cá đã được cải tiến với đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút hơn với sự đa dạng của các nhân vật như nàng tiên cá, kỳ lân, rồng, sứa, rùa…thay vì các nhân vật cá đơn điệu như trước đây. Ở quanh mép màn hình chính của máy là các khẩu súng để tượng trưng cho mỗi một người chơi. 

Khi chơi bắn cá tại các máy bắn cá thì người chơi trực tiếp sử dụng tiền mua xu để nạp đạn tương ứng và bắn hạ cá.

Xem thêm tại: Bắn cá là gì? Máy bắn cá là gì? Sự phổ biến của máy bắn cá

2. Những kiến thức cần nắm trong cách chỉnh máy bắn cá

Trước khi học cách chỉnh máy bắn cá bạn đọc cần nắm rõ và hiểu rõ một số kiến thức liên quan tới máy bắn cá mà bạn không thể không biết:

2.1. Nắm rõ nguyên tắc hoạt động của máy bắn cá

Nguyên tắc hoạt động của máy bắn cá khá đơn giản bởi máy hoạt động được là nhờ một thiết bị điều khiển từ xa nhỏ gọn. Hoặc có kích thước lớn tương tự thường thấy ở các máy bắn cá ở các siêu thị, trung tâm trò chơi…Thông thường khi chơi game bắn cá tại các máy thì chủ quán thường sẽ để chế độ 8 hoặc 9. 

Kiến thức cần nắm trong cách chỉnh máy bắn cá
Kiến thức cần nắm trong cách chỉnh máy bắn cá

Điều này là mánh khóe mà các ông chủ để người chơi phải bỏ thêm tiền ra chơi tiếp. Bởi khi máy đã được lập trình sẵn thì người chơi dù kỹ năng có giỏi đến đâu cũng khó mà có thể có thưởng. Người chơi khi chơi bắn cá thì chỉ cần nhấn nút là điểm sẽ hiện ở máy bắn cá. Căn cứ vào đó mà nhận được phần thưởng tương ứng.

2.2. Hiểu rõ về cấu tạo của máy bắn cá

Hiểu rõ về cấu tạo của máy bắn cá là điều cần thiết giúp bạn thực hiện các cách chỉnh máy bắn cá một cách chuẩn xác hoặc là mua máy Bắn cá chuẩn. Mỗi một máy bắn cá sẽ bao gồm hai thành phần cấu tạo chính là phần mềm và phần cứng. Cụ thể:

  • Phần cứng: Phần cứng của máy bắn cá là những thiết bị mà người chơi có thể quan sát được như tay cầm, nút bấm, khe bỏ thẻ hay khay trả thẻ. Trong đó, màn hình trò chơi sẽ hiển thị tại màn bắn cá với rất nhiều màu sắc sinh động và các loài sinh vật biển đa dạng. Để bắt đầu thì người chơi cần bỏ thẻ trực tiếp vào khe bỏ thẻ, khi bạn bắn trúng thì xu sẽ được trả về thông qua khe trả thẻ. Người chơi chỉ việc sử dụng các nút điều khiển để chỉnh hướng đạn sao cho bắn trúng mục tiêu là được. 
  • Phần mềm: Phần mềm của máy bắn cá được cấu tạo và đặt bên trong máy bắn cá, chính xác tại phần bên dưới màn hình của máy. Phần mềm được tích hợp bộ phận điều khiển của toàn bộ trò chơi. Trong trường hợp máy bắn cá có lỗi, bạn chỉ cần kiểm tra phần mềm là được vì phần lớn nguyên nhân lỗi nằm ở bộ phận này.
Hiểu rõ về cấu tạo của máy bắn cá
Hiểu rõ về cấu tạo của máy bắn cá

2.3. Các loại máy bắn cá hiện nay

Ngoài nắm rõ các nguyên tắc, cấu tạo của máy bắn cá thì bạn cần phải biết các loại máy bắn cá hiện có. Hiện nay có 5 loại máy bắn cá chính gồm:

  • Máy bắn cá hai tay( máy bắn cá 2 người)
  • Máy bắn cá bốn tay
  • Máy bắn cá sáu tay
  • Máy bắn cá tám tay
  • Máy bắn cá mười tay

Trong đó, tay chơi tức là quy ước chung cho 1 người tham gia trên máy bắn cá. Tuy nhiên các loại máy thông dụng nhất thường thấy hiện nay là máy bắn cá sáu tay, tám tay hay máy bắn cá mười tay. Với đặc điểm máy càng nhiều tay chơi thì đồng nghĩa với việc có nhiều vị trí cho nhiều người cùng tham gia. Thậm chí các trò chơi trong game cũng đặc sắc và hấp dẫn hơn.

Các loại máy bắn cá hiện nay
Các loại máy bắn cá hiện nay

3. Cách chỉnh máy bắn cá chi tiết |Kích điểm biến thua thành thắng

Để có được lợi ích như mong muốn cũng như kích điểm biến thua thành thắng khi tham gia máy bắn cá thì cả người chủ lẫn người chơi đều có những mánh khóe riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh máy bắn cá. Cụ thể như sau:

3.1. Chỉnh máy bắn cá cho chủ cửa hàng

Với chủ cửa hàng, cách đầu tiên hay được nhiều người dùng nhất là dùng chip thay thế để tăng cấp độ khó. Tại máy bắn cá sẽ gắn một con chip hỗ trợ chủ điều chỉnh cấp độ từ khó tới dễ. Để thu hút người chơi tham gia thì chủ cửa hàng cần để chế độ dễ trước 5/5. Điều này có nghĩa là bỏ 5 điểm nhưng sẽ ăn được 5 – 6 điểm nhằm giữ chân người chơi.

Cách chỉnh máy bắn cá cho chủ cửa hàng
Cách chỉnh máy bắn cá cho chủ cửa hàng

Sau khi thu hút được một số lượng người chơi nhất định thì người chủ tùy chỉnh chế độ 6/4, sau đó giảm về 8/2, 9/1. Khi điểm đã được nâng lên có nghĩa súng đã được lên nòng. Điều này tức là mỗi một phát bắn ra người chơi sẽ mất từ 1000. Trong khi đó, phần lớn người tham gia 1 lần bắn 10 viên đạn và có thói quen bóp cò một cách liên tục.

Nhưng để bắn được cá lớn là điều rất khó do đó, người chơi càng điên cuồng bắn đạn thì người chủ càng có lợi. Bởi suy cho cùng, ngoài việc điều chỉnh cách chỉnh máy bắn cá cấp độ khó dễ tại con chip, người chủ không cần phải làm gì và vẫn có được tiền.

3.2. Chỉnh máy bắn cá cho người chơi

Các ông chủ máy bắn cá đã có cho mình những mánh khóe thì với cương vị là người chơi thì bạn không thể để bị qua mặt như vậy được. Để chỉnh máy bắn cá, kích điểm máy bắn cá thì cách tốt nhất là bạn nên điều chỉnh lại tỷ lệ đạn và áp dụng cách chơi sao cho hiệu quả và hợp lý hơn. Đặc biệt bạn không nên bắn theo quán tính mà bạn cần phải đưa ra chiến thuật cụ thể như:

  • Chỉ nên bắn nhiều con cá mới ra khỏi bàn chơi: Bởi khoảng cách từ súng của bạn tới con cá vừa mới ra khỏi bàn sẽ gần hơn với các con khác. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạ chúng dễ dàng hơn.
Cách chỉnh máy bắn cá cho người chơi
Cách chỉnh máy bắn cá cho người chơi
  • Vận dụng phương pháp bắn băng bi: Với phương pháp tăng đạn bắn vào cá cùng một lúc cơ hội tiêu diệt được cá lớn hơn rất nhiều. Có nghĩa là bạn chỉ cần bắn vài viên vào tường và đạn này lập tức dội ngược lại về cá. Trong lúc đạn chưa kịp đến cá, bạn lại bắn trực tiếp vào cá. Cách này thực sự vô cùng hiệu quả dành cho cá đang mang chiều hướng bơi về góc.

Xem thêm tại: Cách gian lận máy Bắn cá hay ăn điểm tuyệt đối từ cao thủ

4. Kết luận

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin liên quan tới cách chỉnh máy bắn cá chuẩn nhất mà ai yêu thích bộ môn này cũng nên biết đến. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đọc có thể áp dụng cách chỉnh máy và có thể dành nhiều phần thưởng có giá trị nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh giá

5 / 5 điểm (2 đánh giá)

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *