Bầu mơ thấy rắn xanh là điềm lành hay dữ và nên đánh con gì?

Giai đoạn mang thai là thời kỳ tâm sinh lý của phụ nữ có nhiều thay đổi. Việc nằm mơ là một trong những kết quả của sự thay đổi ấy, khiến cho không ít các mẹ cảm thấy hoang mang, lo lắng khi đó còn là một giấc mơ không rõ ý nghĩa. 

bầu mơ thấy rắn xanh là trường hợp mà nhiều mẹ bầu thường gặp phải. Tuy nhiên, giấc mơ này có thật sự chỉ mang đến điềm dữ? Hay còn hàm ẩn nhiều ý nghĩa khác? 

1. Bà bầu nằm mơ thấy rắn có sao không?

Giấc mơ là một trong những “tấm gương” phản chiếu âu lo khi con người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi. Thay đổi thói quen sinh hoạt, vận động không đúng cách, suy nghĩ nhiều là nhân nguyên khiến các mẹ bầu nằm mơ nhiều hơn. 

Bà bầu nằm mơ thấy rắn có sao không?
Bà bầu nằm mơ thấy rắn có sao không?

Nằm mơ thấy rắn không phải chuyện xa lạ đối với các mẹ bầu. Tùy thuộc vào hình dáng, kích thước, màu sắc của từng loại mà mỗi giấc mơ lại mang một điềm báo khác nhau, kể cả việc bà bầu mơ thấy rắn xanh cũng vậy. 

2. Bà bầu nằm mơ thấy rắn xanh có phải sẽ sinh con gái?

Rất khó để khẳng định giới tính của em bé trong bụng mẹ là trai hay gái chỉ thông qua việc nằm mơ thấy rắn. Tuy có nhiều đồn đoán cho rằng, bà bầu nằm mơ thấy rắn xanh sẽ sinh con gái, nhưng các nhà giải mã giấc mơ lại không có bất kỳ ghi chép cụ thể nào về điều này. 

Để tránh những sai lầm khiến các mẹ đặt nhiều hy vọng, các mẹ hãy cân nhắc và lựa chọn những nguồn tin thật chính xác nhé. 

3. Bà bầu nằm mơ thấy rắn xanh là điềm tốt hay xui xẻo?

bầu mơ thấy rắn xanh sẽ mang cả hai điềm. Thường thấy trong số đó là tín hiệu báo rằng em bé trong bụng mẹ bầu đang rất khỏe mạnh, mẹ bầu nên vui vẻ, lạc quan, sẵn sàng tinh thần chào đón thiên thần nhỏ chào đời bất cứ lúc nào. 

Bầu mơ thấy rắn xanh là điềm tốt hay xui xẻo?là điềm tốt hay xui xẻo?
Bầu mơ thấy rắn xanh là điềm tốt hay xui xẻo?

Nhưng nếu bầu mơ thấy rắn xanh, đặc biệt là rắn xuất hiện trong nhà hay nằm ngủ trên các thanh, xà ngang, các mẹ cần lưu ý đến tình trạng cơ thể của mình và những người thân xung quanh. 

Rất có thể đây là một điềm báo xấu nhắc nhở mẹ bầu hoặc người thân trong gia đình sẽ bị bệnh hoặc nhiễm các bệnh dễ truyền nhiễm. 

4. Con số may mắn liên quan đến bầu mơ thấy rắn xanh

Không những hàm chứa những dự đoán tốt xấu trong tương lai, bà bầu mơ thấy rắn xanh hãy nhanh chóng thử vận may của mình bằng cách chơi những trò chơi liên quan và chọn một con số bất kỳ trong những dãy số sau để thu về tài lộc:

  • Nếu mẹ bầu mơ thấy rắn xanh nhỏ, chọn số 71
  • Mơ thấy rắn xanh quấn trên cây, chọn số 91 và 23
  • Trong giấc mơ, nếu thấy mình đang ăn thịt rắn xanh, đừng chần chờ hãy chọn con số 77
  • Và nếu mẹ bầu chiêm bao rắn xanh quấn trên người, không cần lo lắng, hãy chọn số 88.  
Mơ thấy rắn xanh nên đánh con số nào để gặp may mắn?
Mơ thấy rắn xanh nên đánh con số nào để gặp may mắn?

Giấc mơ về rắn xanh không hẳn sẽ đem đến cho các mẹ lo âu, mà còn là điềm báo giúp mẹ bầu gặt hái may mắn. 

5. Điềm khác biệt khi bầu mơ thấy rắn xanh và khi bà bầu mơ thấy rắn màu khác

Màu sắc là yếu tố quan trọng, có khả năng thay đổi toàn bộ điềm báo và mức độ hên, xui của người nằm mơ. Khi bà bầu mơ thấy rắn xanh, rõ ràng rất có khả năng bà bầu sẽ gặp cả những chuyện vui và chuyện buồn về mặt sức khỏe, từ đó rút ra cách để phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tuy nhiên, nằm mơ thấy rắn có màu khác lại không có cùng một điềm báo như vậy. Cụ thể như: 

5.1. Đang có thai nằm mơ thấy rắn màu vàng hoặc màu trắng

bầu mơ thấy rắn xanh và trắng này không phải là một điềm báo không tốt. Đây có thể là tín hiệu muốn mẹ bầu đề phòng hậu quả của những thị phi, rắc rối từng gây ra trong quá khứ. 

Không những dính dáng đến tranh chấp, cãi vã, giấc mơ còn báo hiệu mẹ bầu có thể sẽ đối mặt với những tai tiếng, lời ra tiếng vào không hay, khiến bản thân dễ gặp phải các vấn đề lo âu, mặc cảm. Vì vậy, thay vì suy nghĩ đến những gì tiêu cực, các mẹ nên học cách thư giãn, tiết chế cảm xúc và lời nói hàng ngày. 

Mơ thấy rắn xanh nên đánh con số nào để gặp may mắn?
Mơ thấy rắn xanh nên đánh con số nào để gặp may mắn?

Ngoài ra, nếu bà bầu mơ thấy rắn vàng, chúc mừng mẹ bầu sắp sinh quý tử. Còn nếu giấc mơ là về rắn trắng, mẹ bầu cũng nên chuẩn bị để chào đón một công chủ nhỏ. 

5.2. Bà bầu nằm mơ thấy rắn màu đen hoặc đỏ

Khác với những rắn có màu sắc mang những điềm báo song song, bà bầu nằm mơ thấy rắn đen hoặc đỏ có thể sớm gặp những chuyện xui xẻo, thị phi, đặc biệt những điều tiếng này còn ảnh hưởng đến người thân và gia đình của mẹ bầu. 

Tránh xa rắc rối không đáng, để ý những thói quen xấu dễ gây ra những hiểu lầm, hạn chế qua lại và tiếp xúc với người lạ, là phương án đề phòng hữu hiệu nhất mà các mẹ nên cân nhắc. 

6. Kết luận 

bầu mơ thấy rắn xanh không chỉ báo hiệu về tình trạng sức khỏe và sự chào đời sắp tới của em bé, mà còn là lời khuyên nhỏ, để các mẹ chú ý và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

Hy vọng qua bài viết trên, các mẹ bầu sẽ sớm mẹ tròn con vuông và gặp nhiều vận may hơn nữa nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *