Bầu cua Thanh Hà là gì? Giải mã Bầu cua Thanh Hà 2017 hay

Có anh em nào cứ đến dịp tết đến xuân về là nô nức ra đầu ngõ chơi bằng được trò bầu cua tôm cá không? Nhưng mà chơi game không cần đợi dịp, ứng dụng bầu cua Thanh Hà được lập trình y như trò bầu cua thật với các chế độ chơi cực dính đang chờ anh em giải trí. Cùng tôi tìm hiểu mẹo chơi hay nha.

1. Bầu cua Thanh Hà là gì?

Bầu cua Thanh Hà hay còn gọi là Bầu cua 2017 là một ứng dụng chơi bầu cua trực tuyến được phát hành vào năm 2017 bởi nhà phát triển Game Tết Việt Nam Gốc.

Bầu cua tôm cá chắc hẳn là trò chơi quá quen thuộc với các anh em, đặc biệt là thế hệ 9X về trước. Trên một bàn giấy bầu cua chia ra 6 ô, mỗi ô là mỗi con vật khác nhau. 

Thường có 2 phiên bản chính của trò chơi này. Ở Việt Nam thịnh hành 6 con vật là bầu, cua, tôm, cá, gà, nai. Phiên bản thứ hai ít thấy hơn, người ta dùng con cọp thay cho con tôm, thành một bộ bầu, cua, cọp, cá, nai, gà.

Bầu cua Thanh Hà 2017 từng làm mưa làm gió đối với anh em mê bầu cua cá vào năm đó, anh em không cần vất vả đợi đến lễ tết cũng có thể lên bắt cửa mỗi ngày, vào thời gian rảnh, và ở bất kỳ nơi đâu. 

Bầu cua Thanh Hà là gì
Bầu cua Thanh Hà là gì

Hồi đó hội anh em tôi 10 thằng thì 9 thằng trong điện thoại có Bầu cua Thanh Hà 2017 rồi. Mỗi tội không phải ông nào chơi cũng hốt bạc. Tôi là một trong số ít thằng chơi đâu thắng đó, đặt đâu vào đó đấy. Anh em muốn xin bí kíp thì nán lại chút tôi chỉ cho.

2. Giải mã game bầu cua Thanh Hà 2017 chi tiết

Để anh em nắm rõ luật chơi Bầu cua Thanh Hà 2017 tôi sẽ giải đáp chi tiết cho anh em luôn, từ cách chơi đến cách tính tiền.

2.1. Đặt cược

Bầu cua Thanh Hà 2017 cũng xây dựng lại nguyên gốc trò bầu cua Tết trong dân gian. Mở đầu ván đấu, người chơi sẽ đặt tiền cược vào cửa tương ứng với 6 con vật. Anh em thích đặt 1, 2,3 thậm chí đặt full 6 cửa cũng bình thường, thích cửa nào là đặt cửa đó (miễn anh em nhiều tiền).

Thường thì tôi chỉ đặt từ 1,2 cửa mà tôi có dự cảm là sẽ vào thôi. Và mức tiền tôi đặt ở các cửa cũng khác nhau, tương đương với mức kỳ vọng khác nhau thôi dành cho các cửa đó.

2.2. Xóc xúc xắc

Xóc xúc xắc do hệ thống máy chủ thực hiện
Xóc xúc xắc do hệ thống máy chủ thực hiện

Anh em chơi bầu cua bình thường thì người cầm cái sẽ bỏ 3 viên xúc xắc vào trong cái tô hay cái dĩa rồi xóc bằng tay. Mỗi viên xúc xắc có 6 mặt, mỗi mặt được dán với hình con vật tương ứng. Anh em lưu ý là trên giấy bảng bầu cua gồm 6 con gì thì mặt xí ngầu cũng phải đúng 6 con đó mới đồng bộ.

Với Bầu cua Thanh Hà thì “hệ thống” sẽ lắc xúc xắc cho anh em chứ không có người cầm cái nào ở đây hết. Tuy nhiên đã là ứng dụng thì phải có lập trình bằng máy, và liệu nó có ngẫu nhiên như lắc bằng tay 100% hay không lại là một câu chuyện thú vị.

Tôi sẽ chỉ cho anh em cách bóc tách code lắc xí ngầu của Bầu cua Thanh Hà ở phần sau cho anh em có cơ hội ăn tiền. Trở lại với luật chơi, hệ thống sẽ tự xóc 3 cục xúc xắc vào hiện kết quả cho anh em. 3 con vật trong 3 mặt xúc xắc lật lên sẽ là kết quả chung cuộc cho ván chơi đó.

2.3. Kết quả

Nếu ban đầu anh em cược vào cửa giống với ít nhất 1 trong 3 mặt xúc xắc lật lên, anh em sẽ nhận được khoảng tiền lời 100% số tiền mà anh em đã cược. Luật trả ở Bầu cua Thanh Hà cũng tương tự như vậy.

Vậy cho anh em hỏi tôi ví dụ 3 mặt xúc xắc lên giống nhau, cùng một con thì sao? Vậy thì anh em hốt to chứ sao. 

Kết quả theo luật chơi Bầu cua Thanh Hà 2017
Kết quả theo luật chơi Bầu cua Thanh Hà 2017

Ví dụ cho anh em dễ hiểu, anh em đặt 100 cành vào cửa nai mà kết quả lắc xí ngầu là 3 nai, thì Bầu cua Thanh Hà 2017 sẽ trả cho anh em tiền vốn anh em đã cược cộng gấp 3 lần số đó, tức là 100 cành vốn và 300 cành lời, tổng là 400 cành.

Còn ví dụ anh em cược 200 cành cho cá và 100 cho tôm mà kết quả xúc xắc là 2 cá 1 gà, thì anh em sẽ mất 100 cành đã cược ở cửa tôm. Và có 200 cành vốn cửa cá cộng 400 cành tiền lời vì trúng 2 mặt.

3. Phương pháp tính công thức Bầu cua Thanh Hà hay

Anh em đừng nghĩ chơi Bầu cua Thanh Hà 2017 online cũng may rủi như khi chơi ở ngoài. Ngay cả chơi trực tiếp còn có đối tượng gian lận kết quả bằng nhiều hình thức được thì chơi trực tuyến anh em cũng hoàn toàn có thể nâng cao tỷ lệ thắng bằng mẹo hay của người đi trước.

3.1. Công thức điểm

Như tôi đã chia sẻ với anh em thì thuật toán game Bầu cua Bầu cua Thanh Hà online không hề random 100% như anh em đang ngây thơ nghĩ. Tôi đã áp dụng công thức tính điểm sau và từ một đứa chơi hên xui 10 ván thắng được 3,4 tôi đã chạm tới cột mộc chơi 10 ăn 7,8.

Công thức tính điểm Bầu cua Thanh Hà hay
Công thức tính điểm Bầu cua Thanh Hà hay

Đầu tiên anh em quy ước như sau, Nai là 0 điểm, Bầu 1 điểm, Gà 2 điểm, Tôm 3 điểm, Cua 4 điểm còn Cá là 5 điểm.

Như vậy tổng điểm 3 mặt của ván này anh em sẽ cộng theo điểm tương đương với quy ước. Giả sử ván ra Gà, Cá, Nai. Thì tổng điểm là 2 + 5 + 0 = 7 điểm. Công thức đặt ra anh em lấy tổng điểm này cộng cho 3, sẽ là tổng điểm của ván sau.

Như vậy tổng điểm ván sau là 7 + 3, tức là 10 điểm. Từ đây anh em có thể suy luận một số trường hợp, khả năng để đặt cược chính xác và “có não” hơn khi chơi Bầu cua Thanh Hà 2017.

Ngoài ra còn một trường hợp nữa là ngoài điểm 10, anh em có thể trừ 10 cho 6 (tức 4 điểm). 4 điểm cũng có thể là kết quả cho ván sau. Đây là công thức thứ hai được áp dụng bởi nhiều người chơi.

Xem thêm tại: Cách hack Bầu cua Thanh Hà ăn tiền hiệu quả nhất cho bạn

3.2. Một số điểm né

Khi chơi Bầu cua Thanh Hà, nếu kết quả ván sau anh em tính được là điểm 1 thì anh em né không cược vào con bầu, con cua, nếu là điểm 2, anh em không cược vào Nai, Gà, điểm 3 anh em hạn chế bắt cửa cua, tôm.

Một số điểm né
Một số điểm né

4. Kết luận

Ok và đọc đến đây nếu anh em muốn thử tài suy luận và áp dụng công thức gia truyền của tôi luôn để xem có hiệu quả hay không thì tải Bầu cua Thanh Hà về chơi thử nhé. Nếu có phát hiện gì hay ho thì nhớ quay lại cmt cho tôi. Chúc anh em trăm trận trăm thắng, chơi vui có tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *