APT Poker là gì? Lịch đấu và các giải tại APT Poker chi tiết

Có lẽ, khi nhắc đến bộ môn Poker các bạn không còn quá xa lạ với chủ đề này rồi đúng không? Tuy nhiên giải đấu APT đã kết thúc ở chủ nhật vừa qua sau khoảng 15 ngày các tranh tài đã gây ra giữa các tuyển thủ về poker. Trong thời gian dịch bệnh diễn biến rất khó khăn và phức tạp ở khắp thế giới thì các giải đấu poker được coi là một địa điểm rất lý tưởng dành cho những người yêu thích với bộ môn này. Chính vì vậy, hãy cùng nhà Kufu tìm hiểu về nội dung APT Poker ở bài viết dưới đây nhé. 

1. APT Poker là gì?

APT Poker là những hình thức để thi đấu và được diễn ra hầu hết tất cả ở các nơi trên thế giới. Và cũng là những nơi để giao lưu với các vận động viên có cùng niềm đam mê về bộ môn poker và có thể muốn thử sức với bản thân trên tất cả mọi phương diện. Chính vì vậy, hệ thống của các giải đấu APT Poker có thể làm cho người chơi đúc kết được các kinh nghiệm khi chơi poker một cách hiệu quả hơn. 

Khi tham dự APT Poker, đầu tiên sẽ có rất nhiều người chơi và có một số lượng để giảm đi các số lượng chip mà họ đã đang dùng. Cùng theo đó, người chơi phải thật sự bình tĩnh và tỉnh táo, cần phải có một cái đầu lạnh cùng với sự chuyên nghiệp để có thể trở thành một trong những người chơi còn lại. Hầu hết, người chơi nào càng ở lại ở sau cùng thì số tiền mà họ đã thu lại càng rất cao. 

Để có thể phù hợp cùng với những cam kết của mình để giúp đỡ phát triển của trò chơi của châu Á, APT Poker đã và đang cung cấp và hỗ trợ nhằm thiết lập nhỏ hơn qua các sự kiện để được công nhận ở các địa điểm khác nhau trên tất cả khu vực ở Việt Nam. 

APT Poker là gì? 
APT Poker là gì?

2. Độ hot của chuỗi APT Poker đầu tiên tại Hàn Quốc

Độ hot của chuỗi APT Poker đầu tiên tại Hàn Quốc là một trong những giải đấu của bộ môn poker ở quốc tế đứng hàng đầu và có những tầm nhìn ảnh hưởng rất lớn đến các nước châu Á. Bên cạnh đó APT Poker đang được rất nhiều vận động viên poker xứng danh là có cấu trúc qua các giải đấu hay nhất ở châu Á cùng với các chuỗi sự kiện Poker để tiếp nối nhau qua các giải thưởng lớn cực khủng. 

Vào tháng 7 này, APT Poker đã quay lại Hàn Quốc với giải đầu có tên là APT Summer Festival Hàn Quốc. APT này sẽ được tổ chức từ ngày 12/7 đến ngày 24/7 năm 2022. Những giải đấu APT Poker là các sự kiện chính và là một trong các giải đấu rất quan trọng tới APT Summer 2022 của Hàn Quốc. Những giải đấu đầy hứa hẹn sẽ được gộp lại nhiều tên tuổi rất lớn trong làng APT Poker ở châu Á và có mức phí mua vé rất lớn được lên tới 108 triệu VNĐ. 

Bên cạnh những giá trị về giải thưởng sẽ được đảm bảo an toàn lên tới 12 tỷ VNĐ. Các vận động viên đã giành về chức vô địch và còn được nhận chiếc cúp quà lưu niệm cùng với nhiều quà tặng từ ban tổ chức của APT Poker. 

APT Poker là những bước chạy đà để xây lên nhiều cộng đồng rất lớn và đầy chuyên nghiệp về môn thể thao đòi hỏi sự trí tuệ đã và đang được nhiều quốc gia trên khắp thế giới công nhận.

Độ hot của APT Poker 
Độ hot của APT Poker

3. Lịch thi đấu và các giải đáng được chú ý tại APT Poker

Trước đây vào ngày 1/7 sẽ là những sự kiện về Warm-up Poker các giải đấu được thiết kế rất đặc biệt vào mức buy-in trung bình, nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho những người chơi có thể giành được những chiếc cúp danh giá đến từ các thương hiệu APT Poker. Bên cạnh đó, chuỗi giải đấu APT cũng sẽ tạo ra để giúp cho các cổ động viên chuẩn bị trước khi bước vào sự kiện lớn nhất tháng 7 ở Việt Nam. 

Lịch thi đấu và các giải đáng chú ý tại APT Poker
Lịch thi đấu và các giải đáng chú ý tại APT Poker

3.1. Lịch thi đấu APT Poker chi tiết

Sự kiệnNgười chiến thắngGiải thưởng
Featured: $800 Championships $250K GTDMichael Kim ‘Dirty Duck’ Falcon$97,444.51
Featured: $500 Main Event $200K GTDAlex Wei Xiang ‘Dbl Barrel’ Lee$91,353.53 
#21: $5,000 Super High Rollers $100K GTDJustin ‘Petit Foxx’ Zhu$53,383.12
Featured: $200 Mini Main Event $75K GTDPete ‘Turbo Pete’ Chen$40,058.92 
#01: $300 Monster Stack $30K GTDputipu’

$28,380.62 
#31: $300 Monster Stack $30K GTD‘Steven van ZZZZZZ’$24,816.68 
#32: $1,000 High Rollers $30K GTD‘tikka polkka’$24,362.59 
#11: $300 Monster Stack $30K GTDfish 3098’$21,940.76 
#12: $1,000 High Rollers $30K GTD‘fish 3098’

$19,812.41 
#54: $500 High Rollers $30K GTD‘Louis Button’

$18,866.87 

3.2. Các giải được quan tâm nhất APT

TIMEEVENT CUP NOBUY-IN
10:001A SATELLITE 1 IN 6460K
11:00DAY 1A1

2,3M
3:00APT BOUNTY HUNTER 12960K
6:00APT SPEED RACER 1 3

600K
7:00

SATELLITE 1IN 8
680K 

4. Chuẩn bị kinh nghiệm cho giải vô địch mùa giải APT Poker sau

Để chuẩn bị những kinh nghiệm cho giải vô địch mùa giải APT Poker trước hết bạn cần phải thử thách bản thân, tiếp theo hãy xem Poker là một trò chơi để tài chính và cuối cùng là bạn phải tự chủ được tài chính của mình. Để có thể hiểu được cảm giác và cũng như là những chuyên nghiệp chinh chiến đầy mình thì đây chính là những thắc mắc tới các bạn đây. 

Khi thi đấu APT Poker trước hết bạn hãy thử thách bản thân vì những lý do này thường là người người doanh nhân hoặc những người đại gia thành đạt, tiền đối với họ dường như không còn ý nghĩa nào nữa. Và họ chỉ muốn thử sức mình về trí tuệ với những người chơi chuyên nghiệp nhất. Với trường hợp này, họ chỉ cần lựa chọn những giải đấu lớn nhất và danh giá nhất đến người chơi có tài năng nhất. 

Những kinh nghiệm về mùa giải thi đấu APT Poker
Những kinh nghiệm về mùa giải thi đấu APT Poker

Cứ xem trò này dường như là một trò chơi giải trí về giải đấu APT Poker. Đây chính là những trường hợp dành cho những ai yêu thích nhất với bộ môn này, nhằm tìm niềm vui trong poker. Nếu đây là những mục tiêu quan trọng nhất thì bạn hãy nên tham gia những giải đấu có đông đủ bạn bè hoặc người nổi tiếng để chơi cùng. 

Và cuối cùng là những kinh nghiệm về tài chính. Đây chính là một lý do cực kỳ quan trọng đối với những người chơi APT Poker và cũng là những trọng tâm của giải đấu mùa giải này. Với trường hợp này, việc chọn ra một giải đấu thật phù hợp và đang tham dự những giá trị là một quyết định đúng đắn và chúng ảnh hưởng rất lớn đến mức thu nhập của bạn đến từ poker. 

Những thủ thuật cho giải đấu của mùa giải APT Poker 
Những thủ thuật cho giải đấu của mùa giải APT Poker

5. Kết luận

Chắc hẳn, qua bài viết này các bạn cũng đã hiểu hơn về các giải thưởng và cũng như là những kinh nghiệm về bộ môn APT Poker là gì rồi đúng không? Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm thật tốt đến những bộ môn poker này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *